Thứ Năm, 28/01/2021Mới nhất

Ngại ĐT Việt Nam, Indonesia tính "nhập khẩu" hàng loạt cầu thủ từ châu Âu

Thứ Tư 24/07/2019 15:18(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Việc rơi vào một bảng đấu khó tại vòng loại World Cup 2022 buộc LĐBĐ Indonesia phải có những sự bị kỹ lưỡng trước khi chính thức bước vào thi đấu.

 

Với việc bị rơi vào một bảng đấu khó ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, LĐBĐ Indonesia (PSSI) đang khá đau đầu trong việc cải thiện sức mạnh của đội bóng xứ Vạn đảo. 

Ngại ĐT Việt Nam, Indonesia tính sử dụng hàng loạt cầu thủ từ châu Âu hình ảnh
Indonesia tính 'nhập khẩu' một loạt cầu thủ từ châu Âu như Vinnie Vermeer cho vòng loại World Cup 2022

Và trong một diễn biến mới đây, PSSI đang cố gắng tìm kiếm liên hệ để đưa những cầu thủ gốc gác Indonesia đang thi đấu tại châu Âu về khoác áo đội tuyển quốc gia thi đấu ở vòng loại World Cup tới đây.

Trong số này phải kể tới những cái tên khá tiếng tăm đang khoác áo một số CLB lớn tại Hà Lan như Vinnie Vermeer (PSV), Tristan Gooijer (Ajax), Sandy Walsh (Zulte Waregem)… 

Nếu Indonesia đưa được những cầu thủ trên về thành công, đội bóng nước này sẽ thực sự sẽ là một thế lực đáng gờm với cả Việt Nam lẫn Thái Lan khi sở hữu một loạt "hàng khủng" chất lượng từ châu Âu mà phần lớn là từ Hà Lan (do đặc thù lịch sử Indonesia là thuộc địa cũ của Hà Lan).

Ở một diễn biến khác, Malaysia cũng đang nỗ lực thực hiện việc sử dụng những cầu thủ nước ngoài có gốc gác Malaysia trên ĐTQG. Điều này sẽ giúp họ phần nào cải thiện sức chiến đấu trước vòng loại World Cup 2022 sắp tới.

Minh Long (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X