Chủ Nhật, 25/07/2021Mới nhất

Hủy diệt Campuchia, HLV Park Hang Seo sẵn sàng trước vòng bán kết AFF Cup

Thứ Bảy 24/11/2018 22:43(GMT+7)

Trong trận đấu vào ngày 24/11, ĐT Việt Nam đã dễ dàng hạ gục đối thủ với tỷ số 3-0. Dưới đây là những lời HLV Park Hang Seo chia sẻ sau trận thắng Campuchia.

 

Park Hang Seo sẵn sàng tới vòng bán kết

 

Chia sẻ về chiến thắng 3 sao của đội nhà, HLV người Hàn Quốc cho biết: “Hôm nay Việt Nam thắng 3-0, và điều quan trọng là chúng ta đã đạt mục tiêu đề ra trước trận – đó là giành chiến thắng và chiếm ngôi nhất bảng."

"Nếu nhìn vào kết quả, chúng ta sẽ nghĩ rằng đây là 1 trận đấu dễ dàng, nhưng đây là một trận đấu rất khó khăn của ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, các học trò của tôi đã làm xuất sắc nhiệm vụ, và tôi xin được gửi lời chúc mừng tới toàn đội.”

HLV Park Hang Seo hop bao

HLV Park Hang Seo chia sẻ sau trận thắng Campuchia


Khi được hỏi về sự chuẩn bị trước vòng đấu loại trực tiếp với tư cách đội bóng nhất bảng, ông Park tiếp tục: “Cho đến thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa biết đối thủ mà ĐT Việt Nam sẽ giáp mặt ở bán kết là ai, bởi vậy vào ngày mai sẽ có 2 trợ lý trong ban huấn luyện tới Bangkok, 1 người tới Indonesia để quan sát, phân tích những đối thủ."
 
“Chúng tôi cũng có nhiều dự liệu để nghiên cứu họ, và quan trọng nhất là chúng tôi có tới 7 ngày để chuẩn bị trước vòng bán kết. ĐT Việt Nam sẽ đạt thể trạng tốt nhất ở vòng đấu loại trực tiếp" - HLV Park Hang Seo chia sẻ sau trận thắng Campuchia.

Vào ngày mai 25/11, bảng B sẽ hạ màn và xác định được 2 cái tên vượt qua vòng bảng - trong số Thái Lan, Singapore và Philippines.


Nguyệt Anh - TTVN

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X
https://ps.innity.com/vast/?campaignid=37471&flightid=147744&adid=301681&pid=202106&cb=[timestamp]&output=xml