Thứ Năm, 20/06/2024Mới nhất
Zalo

AFC khuyến cáo CĐV Việt Nam không vi phạm quyền thương mại tại VCK U23 châu Á 2020

Thứ Tư 15/01/2020 12:48(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
AFC mới đây đã cảnh báo sẽ không chấp nhận các CĐV Việt Nam vào sân trong trường hợp tiếp tục vi phạm quyền thương mại của VCK U23 châu Á 2020.
Trước sự việc rất nhiều CĐV Việt Nam mặc áo, đội mũ và sử dụng các dụng cụ cổ vũ có gắn logo của các công ty, doanh nghiệp không sở hữu quyền thương mại tại VCK U23 châu Á 2020 khi vào sân trong 2 trận đấu vừa qua của ĐT U23 Việt Nam, AFC đã cảnh báo sẽ không chấp nhận các CĐV vào sân nếu tiếp tục vi phạm quyền thương mại của Giải.

AFC khuyến cáo CĐV Việt Nam không vi phạm quyền thương mại  hình ảnh
CĐV Việt Nam sẽ không được vào sân cổ vũ U23 Việt Nam nếu vi phạm quyền thương mại của giải.
 
AFC khẳng định là đơn vị duy nhất sở hữu hình ảnh, thương hiệu và các quyền khai thác thương mại của VCK U23 châu Á 2020. Vì vậy, bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân nào kinh doanh, quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của mình tại các sự kiện liên quan đến VCK U23 châu Á 2020 mà chưa được sự đồng ý bằng văn bản của AFC đều là hành vi vi phạm quyền thương mại. AFC sẽ tiến hành các biện pháp trong phạm vi thẩm quyền để bảo vệ quyền thương mại của Giải như quy định của Điều lệ.
 
Để tránh những rắc rối phát sinh liên quan đến xem, cổ vũ trận đấu và có nguy cơ không được vào sân, LĐBĐ Việt Nam đề nghị các CĐV Việt Nam không mặc áo, đội mũ và sử dụng các dụng cụ cổ vũ có gắn logo, thương hiệu không phải là nhà tài trợ của VCK U23 châu Á 2020.
 
Bên cạnh đó, AFC cũng thông báo quyền kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ trong khu vực sân vận động thuộc về BTC địa phương. Do vậy, các đơn vị, cá nhân không liên quan tới Giải đấu không được tổ chức các hoạt động kinh doanh tại khu vực này nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của BTC địa phương.
 
Tổng hợp U23 Việt Nam 0-0 U23 Jordan:

video

Như Đạt (Theo VFF)

Xem thêm những bài viết khác trên Bongda24h.vn về U23 Việt Nam:

Lịch hoạt động VCK U23 châu Á 2020 (15/1): Thầy Park phá lệ
ĐT U23 Việt Nam sẽ có buổi tập cuối để chuẩn bị cho trận đấu với U23 Triều Tiên, thầy Park tạo ra một ngoại lệ trong buổi tập này.
U23 châu Á: Trải nghiệm đi máy bay cùng HLV Park Hang Seo
Sau khi ĐT U23 Việt Nam kết thúc 2 trận đấu tại Buriram, chúng tôi cũng lên đường theo đội tới Bangkok, thi đấu trận cuối cùng với Triều Tiên.
VIDEO: U23 Triều Tiên - Đối thủ bí ẩn nhất với U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2020
Ở các cấp đội tuyển, Triều Tiên vẫn được đánh giá là một đối thủ có thể lực rất tốt nhờ việc các cầu thủ bóng đá nước này được tập luyện trong môi trường khắc...
ẢNH: HLV Park Hang Seo đeo khẩu trang kín mít khi rời Buriram về Bangkok
Ra sân bay rời Buriram đến Bangkok chuẩn bị cho trận đấu cuối vòng bảng gặp U23 Triều Tiên, HLV Park Hang Seo trầm tư trong khi các cầu thủ U23 Việt Nam giữ...
BLV Quang Huy vẫn tin vào cửa đi tiếp của U23 Việt Nam
Đánh giá trước lượt đấu cuối, BLV Quang Huy vẫn đặt niềm tin rất lớn vào cửa đi tiếp của U23 Việt Nam.
ẢNH: U23 Việt Nam tập luyện buổi cuối trước khi rời Buriram
Dù còn hơi buồn vì trận hoà U23 Jordan nhưng U23 Việt Nam nhanh chóng lấy lại tinh thần để ra sân tập buổi cuối tại Buriram, trước khi tới Bangkok chuẩn bị cho...


 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X