Chúng ta nợ ông Miura một lời xin lỗi!Hôm qua, đoàn quân áo đó đã “lột xác” trong trận U23 Malaysia vs U23 Việt Nam, một chiến thắng dập tắt mọi chỉ trích nhắm vào đội tuyển trong suốt thời gian qua. 28/03/2015
Tổng quan vòng loại U23 châu Á: U23 Việt Nam 99% lọt vào VCK 28/03/2015 Vòng loại U23 châu Á 2016 mới chỉ được khởi tranh từ đầu tuần này, thế nhưng nhóm các đội bóng đoạt vé tham dự VCK U23 châu Á 2016 tại Qatar đã dần được lộ diện.
U23 Việt Nam cần phải làm gì để giành được quyền tham dự VCK U23 châu Á 28/03/2015 Dù đã xuất sắc đánh bại chủ nhà U23 Malaysia trong trận đấu "chung kết" của bảng I vòng loại U23 châu Á vào tối qua song để chiếm được 1 suất tại VCK diễn ra vào đầu năm 2016 tại Qatar thì thầy trò HLV Miura vẫn phải nỗ lực lớn trong hai trận còn lại.
U23 VN hạ Malaysia: Câu trả lời đanh thép của Miura 28/03/2015 Vậy là mọi nghi ngờ và thậm chí thất vọng qua hơn 1 tháng tập huấn của thầy trò HLV Miura đã có lời giải ban đầu khá thuyết phục. Thể lực của các học trò ông thầy người Nhật đảm bảo cho một trận đấu đỉnh cao và quan trọng hơn, những con bài chiến thuật quan trọng nhất trong tay ông đã lên tiếng khẳng định giá trị của mình!
"U23 Việt Nam có thể nhất bảng I" 28/03/2015 Một kết quả hòa trước U23 Nhật Bản hoàn toàn có thể giúp U23 Việt Nam giành ngôi đầu bảng I, để đường hoàng đi tiếp vào vòng loại trực tiếp U23 châu Á.
“U23 Việt Nam không có lối chơi, 2 bàn chỉ là nỗ lực cá nhân” 28/03/2015 Đó là lời khẳng định của cựu trung vệ ĐTVN Nguyễn Mạnh Dũng khi nói về trận U23 Malaysia vs U23 Việt Nam vào tối qua. Trận đấu mà thầy trò HLV Miura đã xuất sắc giành chiến thắng bằng lối chơi hợp lý.
HLV Miura hết lời khen ngợi Công Phượng 27/03/2015 Thầy trò HLV Miura đã đánh bại U23 Malaysia trong trận cầu sinh tử tối 27/3. Thắng trận này, U23 Việt Nam tràn đầy cơ hội giành ngôi nhì bảng, qua đó có hy vọng đoạt tấm vé vớt tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2016.
Đây mới là Công Phượng mà người ta muốn thấy! 27/03/2015 Manchester United Sự tỏa sáng của Công Phượng trong trận đấu với Malaysia chính là điều người hâm mộ muốn thấy, nhất là sau màn trình diễn mờ nhạt của anh trong trận gặp Thái Lan trước đó.
Huy Toàn: "Họng súng" trong tay áo của ông Miura 27/03/2015 Chẳng phải Công Phượng, cũng không phải đàn anh Công Vinh mà Huy Toàn mới đang là học trò được ông Miura đặt nhiều kỳ vọng nhất. Tiền vệ của SHB Đà Nẵng chính là nhân vật quan trọng nhất của đội bóng áo đỏ trong trận U23 Malaysia vs U23 Việt Nam với kết thúc.
Bàn thắng Công Phượng từ pha phối hợp 2 chạm thông minh 27/03/2015 Chỉ ít phút sau khi ghi được bàn thắng gỡ hòa, U23 Việt Nam tiếp tục có thêm bàn thắng thứ 2 của Công Phượng. Một bàn thắng điển hình theo phong cách Miura khi chỉ sau 2 chạm số 10 đã sút tung lưới của U23 Malaysia.
Cú nã “đại bác” cháy lưới U23 Malaysia của Huy Toàn 27/03/2015 Chỉ 5 phút sau khi bị thủng lưới, U23 Việt Nam đã có bàn thắng gỡ hòa vô cùng đẹp mắt. Pha dàn xếp tấn công bài bàn của đội bóng áo đỏ đã được Huy Toàn kết thúc với một cú nã “đại bác” làm cháy lưới của U23 Malaysia.
U23 Malaysia 1-2 U23 Việt Nam (Kết thúc): Chiến thắng ngược ấn tượng nhờ sự toả sáng của Công Phượng 27/03/2015 ĐT Việt Nam Việt Nam U23 U23 Việt Nam đã hoàn thành mục tiêu đề ra: đánh bại U23 Malaysia trong trận khai mạc đồng thời cũng được xem là trận "chung kết" của bảng đấu. Dù bị dẫn trước nhưng bằng cố gắng tuyệt vời, đấu pháp hợp lý cùng sự chuẩn bị kỹ càng của HLV Miura, chúng ta đã xuất sắc thắng ngược. Trong đó, công đầu thuộc về ngôi sao được kỳ vọng Công Phượng khi trực tiếp ghi bàn quyết định và kiến tạo bàn gỡ hoà.
U23 Malaysia vs U23 Việt Nam: Chờ một màn trình diễn bùng nổ 27/03/2015 19h45 tối nay, trận đấu đáng được chờ đợi U23 Malaysia vs U23 Việt Nam sẽ diễn ra. NHM BĐVN đang rất chờ đợi một cuộc lột xác của thầy trò HLV Miura trong trận mở màn này.
HLV Miura: U23 Việt Nam đá tốt sẽ được ra nước ngoài thi đấu 27/03/2015 Trước trận U23 Malaysia vs U23 Việt Nam, HLV Miura đã gợi ý lại vấn đề ra nước ngoài thi đấu để kích thích tinh thần của các tuyển thủ.
5 lý do Olympic Malaysia có thể bại trận 27/03/2015 Đội bóng được dẫn dắt bởi HLV Razip Ismail chỉ là đội hình B của lứa U23 Malaysia và đối diện với hàng loạt khó khăn trước khi bước vào tranh tài tại Vòng loại U23 châu Á.
U23 Nhật Bản 7-0 U23 Macau (Kết thúc): Thắng lợi huỷ diệt như dự kiến 27/03/2015 Nhật Bản Dù chỉ bung ra chưa đến 50% sức lực nhưng Olympic Nhật Bản vẫn dễ dàng áp đảo đối thủ yếu nhất bảng I vòng loại U23 châu Á từ đầu đến cuối và có được 7 bàn thắng. Tuy nhiên, nếu so với số cơ hội được tạo ra thì xem ra con số đó vẫn còn quá ít ỏi (khung thành U23 Macau 2 lần rung lên). Dẫu sao, chiến thắng này chưa thể phản ánh hết sức mạnh đích thực của các cầu thủ trẻ đến từ xứ sở Mặt trời mọc.
U23 Việt Nam giới nghiêm trước giờ xung trận 27/03/2015 Trận đấu giữa U23 Malaysia vs U23 Việt Nam chỉ còn tính bằng giờ, trước khi diễn ra trận mở màn vòng loại U23 châu Á thì HLV Miura đã ban lệnh giới nghiêm để các cầu thủ có được sự tập trung cao nhất.