ĐT Việt Nam đối đầu dàn ngoại binh khủng ở Aya Bank CupỞ giải Tứ hùng sắp tới tại Myanmar, ĐT Việt Nam sẽ chạm trán một Hong Kong với rất nhiều ngoại binh nhập tịch từ châu Âu. 02/06/2016
HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam đánh bại Syria nhờ phần mềm thống kê” 01/06/2016 Tối qua, NHM đã nức lòng với chiến thắng Việt Nam 2-0 Syria. Một trận đấu mà chúng ta đã lấn lướt đối thủ hàng đầu châu lục.
HLV Syria: "Chúng tôi chỉ mới đạt 30% khả năng" 31/05/2016 (Bongda24h.vn) – HLV Ayman Alhakim đã dội một gáo nước lạnh vào niềm vui của người hâm mộ bóng đá Việt Nam sau chiến thắng trước ĐT Syria, qua lời phát biểu rằng đội bóng của ông mới chỉ chơi với 30% phong độ.
HLV Hữu Thắng hết lời khen học trò sau trận thắng Syria 31/05/2016 Dù đóng vai dự bị ở Nhật Bản và Hàn Quốc nhưng ba cầu thủ Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường đã ghi dấu ấn trong chiến thắng của ĐTVN trước Syria.
Dư âm Việt Nam 2-0 Syria: Tuấn Anh và Xuân Trường đã lớn 31/05/2016 (Bongda24h.vn) – Không nhiều người nghĩ rằng đội tuyển Việt Nam có thể chơi trên chân Syria trong phần lớn thời gian của trận đấu và giành chiến thắng xứng đáng dù đối thủ có thể coi như đang ở đẳng cấp châu lục. Công lớn giúp đội bóng áo đỏ có được thế trận thuận lợi như vậy chính là ở bộ đôi đang thi đấu ở nước ngoài: Xuân Trường và Tuấn Anh.
Tại sao U19 Việt Nam hiện nay đáng kỳ vọng hơn lứa Công Phượng? 31/05/2016 U19 Việt Nam của những Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường từng tạo nên sự kỳ vọng lớn thế nhưng 2 năm trở lại lứa cầu thủ này gần như chững lại. Trong khi đó, U19 Việt Nam hiện nay do HLV Hoàng Anh Tuấn dẫn dắt lại mang lại nhiều nét tươi mới đáng chờ đợi.
Việt Nam 2-0 Syria (KT): Màn trình diễn tuyệt đỉnh của "Golden Star" 31/05/2016 (Bongda24h.vn) - Cập nhật liên tục diễn biến tường thuật trực tiếp tình huống video clip kết quả kèm link xem bóng đá trực tuyến chất lượng cao trận đấu giao hữu quốc tế ĐTQG đội tuyển quốc gia Việt Nam vs Syria trên sân Mỹ Đình lúc 18h00 ngày 31/5.
ĐT Syria quyết đánh bại thầy trò HLV Hữu Thắng 31/05/2016 Trong phát biểu mới nhất của mình, HLV tuyển Syria là ông Ayman Ahakim cho biết đội bóng của mình sẽ quyết tâm giành một chiến thắng ngay tại Mỹ Đình.
Việt Nam vs Syria (Giao hữu, 18h00 31/5): Thử nghiệm nhưng cần đá thật 31/05/2016 Màn so tài Việt Nam vs Syria vào chiều nay vốn chỉ là một trận giao hữu nhưng điều mà chúng ta cần hướng tới là một trận đấu thật sự nghiêm túc để kiểm tra sự chuẩn bị của đội tuyển.
HLV Hoàng Anh Tuấn: “Các học trò của tôi sẽ còn tiến xa” 31/05/2016 Trước khi lên đường sang Malaysia dự giải tứ hùng vào ngày mai, HLV Hoàng Anh Tuấn đã tự tin nói về các học trò của mình ở U19 Việt Nam.
HLV Hoàng Anh Tuấn chốt danh sách U21 Việt Nam sang Malaysia đá giải 30/05/2016 Sau một thời gian tập luyện tại Hà Nội, HLV Hoàng Anh Tuấn đã quyết định chốt danh sách U21 Việt Nam sang Malaysia dự U21 Nations Cup sắp tới.
Xuân Trường chấn thương, bỏ dở buổi tập đầu tiên 30/05/2016 Khả năng ra sân của tiền vệ Xuân Trường ở trận gặp Syria ngày mai đang bị đặt dấu hỏi khi anh vừa dính chấn thương bàn chân.
Vị trí nào cho Công Phượng trên tuyển? 30/05/2016 (Bongda24h.vn) – Công Phượng chắc chắn sẽ nằm trong kế hoạch của HLV Nguyễn Hữu Thắng ít nhất là ở những trận đấu giao hữu hấp dẫn trước mắt với Syria và giải tứ hùng, nhưng khi mà ông đang xây dựng một lối chơi mới cho đội tuyển thì vị trí của Công Phượng nhiều khả năng cũng sẽ thay đổi.
HLV Hữu Thắng thanh minh chuyện phụ thuộc người HAGL 30/05/2016 HAGL Vừa qua, HLV Hữu Thắng đã lên tiếng phủ nhận ý kiến cho rằng ĐT Việt Nam đang phụ thuộc vào nhóm cầu thủ HAGL.
HLV Hữu Thắng tiết lộ chấn thương “có 1 không 2” của Hoàng Thịnh 30/05/2016 Trong buổi họp báo trước trận Việt Nam vs Syria vào sáng nay tại Hà Nội, HLV Hữu Thắng đã tiết lộ thêm về chấn thương khó hiểu của Hoàng Thịnh.
Công Phượng: “Tôi nhớ không khí V-League” 30/05/2016 Chiều qua, tiền đạo Công Phượng đã trở về Việt Nam hội quân cùng ĐTQG sau quãng thời gian dài ngồi dự bị ở Mito Hollyhock.
HLV Hữu Thắng và chuyện không được toàn quyền về nhân sự 30/05/2016 Sau trận hòa đầy thất vọng với U19 Việt Nam cách đây ít ngày, HLV Hữu Thắng đã tiết lộ rằng có những vấn đề A, B, C khiến ông không thể gọi tất cả những cầu thủ mà mình muốn.