Xuân Trường không chắc suất đá chính tại ĐT Olympic Việt NamChia sẻ với giới truyền thông, tiền vệ Lương Xuân Trường đã khiêm tốn cho biết không ai đã chắc suất đá chính tại ĐT Olympic Việt Nam. 01/08/2018
ĐT Olympic Việt Nam đón thêm một tin xấu về nhân sự 01/08/2018 Việt Nam U23 Theo thông tin mới nhất, cầu thủ trẻ Nguyễn Trọng Đại đã không may gặp chấn thương trong quá trình chuẩn bị cho ASIAD 2018.
HLV U16 Việt Nam vẫn không hết lo ngại sau 2 thắng lợi liên tiếp ở giải ĐNÁ 01/08/2018 Chia sẻ với báo giới, HLV Vũ Hồng Việt vẫn không thực sự hài lòng về hiệu suất ghi bàn của hàng tấn công ĐT U16 Việt Nam ở giải vô địch U16 Đông Nam Á lần này.
U16 Việt Nam 4-0 U16 Đông Timor (KT): Chiến thắng dễ dàng 31/07/2018 Sau trận mở màn giải vô địch U16 Đông Nam Á 2018 chỉ thắng nhẹ U16 Campuchia 1-0, thầy trò HLV Vũ Hồng Việt đã thi đấu tốt hơn ở trận thứ 2 gặp U16 Đông Timor để có thắng lợi tưng bừng 4-0.
U23 Uzbekistan mất cầu thủ cực kỳ quan trọng khi sang Việt Nam 31/07/2018 Nhà ĐKVĐ U23 châu Á 2018 sẽ không có được sự phục vụ của một cầu thủ rất quan trọng ở chuyến sang Việt Nam lần này do bận thi đấu ở CLB.
BLV Quang Huy: VTV bị ép giá do hiệu ứng U23 Việt Nam 31/07/2018 Việt Nam U23 Trước việc đài truyền hình Việt Nam không mua được bản quyền ASIAD vì giá cao, bình luận viên Quang Huy cho rằng điều này đến từ thành công của U23 Việt Nam.
Sau ASIAD, người hâm mộ Việt Nam có nguy cơ không được xem AFF Cup 31/07/2018 Sau khi VTV tuyên bố không mua được bản quyền ASIAD 2018, nhà đài này nhiều khả năng cũng không thể mua được bản quyền AFF Cup vì mức giá quá cao.
HLV HAGL tin tưởng học trò sẽ tạo nên sự khác biệt tại Olympic Việt Nam 31/07/2018 HAGL Trong một chia sẻ mới đây, HLV HAGL ông Dương Minh Ninh đã tỏ ra tin tưởng vào năng lực các học trò của mình sẽ có thể tạo nên sự khác biệt tại ASIAD sắp tới.
Được thầy Park ngợi khen, thủ môn Đặng Văn Lâm sáng cửa bắt chính 31/07/2018 Việt Nam U23 Nhà cầm quân người Hàn Quốc mới đây đã đưa ra nhận xét về 3 đối thủ trong đó ông đã dành những lời khen cho phong độ của thủ môn Đặng Văn Lâm.
VTV tuột mất bản quyền ASIAD 2018: Không thể xem trực tiếp ĐT Olympic Việt Nam 30/07/2018 Việt Nam U23 Đài truyền hình Việt Nam không mua bản quyền ASIAD 2018 do phía đối tác đưa ra mức giá độc quyền rất cao khiến người hâm mộ không thể xem trực tiếp ĐT Olympic Việt Nam thi đấu.
Vé xem ĐT Olympic Việt Nam tại giải tứ hùng: VFF áp dụng công nghệ 4.0 30/07/2018 Việt Nam U23 Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã áp dụng công nghệ 4.0 để giúp cho vé xem ĐT Olympic Việt Nam tại giải tứ hùng sắp tới khó bị làm giả, tránh nguy cơ "vỡ sân".
Olympic Việt Nam: Trụ cột trở lại, HLV Park Hang Seo ‘cấm cửa’ báo chí 30/07/2018 Việt Nam U23 Buổi tập sáng 30/7 của ĐT Olympic Việt Nam chứng kiến sự tái xuất của trung vệ Trần Đình Trọng sau chấn thương dai dẳng gặp phải tại CLB Hà Nội.
Vị trí thủ môn của ĐT Olympic Việt Nam: Lộ diện cái tên sẽ phải ở nhà 30/07/2018 Việt Nam U23 Từ chia sẻ của HLV Park Hang Seo, cái tên khó cạnh tranh được ở vị trí thủ môn của ĐT Olympic Việt Nam đã lộ diện.
HLV Park Hang Seo tiếc cho Hồng Duy, lộ tiêu chí chọn cầu thủ Olympic Việt Nam 30/07/2018 Trao đổi với báo giới, nhà cầm quân Hàn Quốc tỏ ra tiếc cho hậu vệ Hồng Duy, đồng thời ông cũng tiết lộ những tiêu chí tuyển chọn cầu thủ Olympic Việt Nam dự ASIAD 2018.
HLV Park Hang Seo gửi lời nhắn tới người hâm mộ bóng đá Việt Nam 30/07/2018 Sau buổi tập sáng 30/7, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã gửi lời nhắn nhủ tới NHM bóng đá Việt Nam thông qua giới truyền thông.
Người hâm mộ có thể không được xem Olympic Việt Nam thi đấu ở ASIAD 30/07/2018 Mức phí bản quyền truyền hình quá cao là nguyên nhân khiến người hâm mộ Việt Nam có thể sẽ không được xem thầy trò Park Hang Seo thi đấu ở ASIAD.
HLV Toshiya Miura tin ĐT Olympic Việt Nam đủ sức khiến Nhật Bản ôm hận 30/07/2018 Nhật Bản Trước việc ĐT Olympic Nhật Bản chỉ mang đội U21 dự ASIAD 2018, HLV Toshiya Miura đánh giá ĐT Olympic Việt Nam hoàn toàn có thể làm nên bất ngờ trước đội tuyển xứ mặt trời mọc.