Người hâm mộ nên xin lỗi đội tuyển Việt Nam?Trưởng đoàn đội tuyển Việt Nam đã lên tiếng xin lỗi. Huấn luyện viên đội tuyển Việt Nam giải thích lý do mà nghe như một lời xin lỗi. Đội trưởng thẳng thắn nhận lỗi. Nhưng có lẽ, chính người hâm mộ, gồm những người đã theo chân đội tuyển sang Thái Lan và hàng chục triệu người ở quê nhà, mới nên nói lời xin lỗi. Vì đã kỳ vọng, đã nuôi hy vọng, đã quá tin tưởng! 28/11/2012
5 điều rút ra từ trận Việt Nam 0-1 Philippines: Tiki-taka “rởm” 27/11/2012 Một lối chơi bóng ngắn không tác dụng, màn trình diễn của ĐTVN còn cho thấy HLV Phan Thanh Hùng có những quyết định rất khó hiểu.
“Đội tuyển Việt Nam thiếu những yếu tố gây đột biến” 27/11/2012 Sau thất bại của tuyển Việt Nam trước Philippines tối 27/11, giới chuyên môn trong nước đa phần nhận định đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng đã làm được nhiều việc, trừ việc ghi bàn.
Nói gì về thất bại của ĐT Việt Nam trước Philippines? 27/11/2012 Một lần nữa, đội tuyển Việt Nam lại ôm hận trước Philippines. Trận thua 0-1 trên đất Thái đã khiến cho cơ hội vào bán kết của thày trò ông Phan Thanh Hùng trở nên mong manh hơn bao giờ hết.
HLV Phan Thanh Hùng: “Tôi nhận trách nhiệm về thất bại này” 27/11/2012 Đội tuyển Việt Nam đã gây thất vọng lớn khi để thua Philippines 0-1 và cơ hội giành quyền vào bán kết trở nên quá mong manh. Phát biểu sau trận đấu, HLV trưởng Phan Thanh Hùng nhận trách nhiệm về mình sau trận thua đau đớn này.
Thua Philippines ở trận "chung kết", Việt Nam chuẩn bị chia tay AFF Cup 2012 27/11/2012 (Bongda24h) - Hai năm trước, ĐTQG Việt Nam đã thua Philippines ở vòng bảng AFF Cup và đến giải đấu năm nay, kịch bản tương tự đã tái lập. Trận thua 0-1 khiến cho cơ hội vào bán kết của Việt Nam chả khác gì “chỉ mành treo chuông” song đó là kết cục hoàn toàn xứng đáng bởi thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đã chơi quá tệ, đánh mất bản sắc và gần như chẳng thể hiện được gì qua 2 trận vòng bảng, làm hàng triệu người hâm mộ nước nhà không khỏi thất vọng. Dường như, nền bóng đá Việt Nam đang có dấu hiệu th
Xem AFF Cup 2012 nhớ AFF Cup 2008: “Chết” hụt thường hay sống dai?! 27/11/2012 Khởi đầu chật vật của ĐT Việt Nam ở vòng bảng AFF Cup 2012 khiến nhiều người không khỏi liên tưởng tới kỳ giải lịch sử cách đây 4 năm, khi ĐT Việt Nam cũng đã xuất phát rất chậm chạp và kém ấn tượng, nhưng sau đó đã tung cú nước rút ngoạn mục về băng băng về đích. Vậy phải chăng điều tương tự cũng sẽ xảy ra ở AFF Cup năm nay?
Việt Nam và mối duyên nợ với bóng đá Philippines 27/11/2012 Trong lịch sử đối đầu giữa hai nền bóng đá Việt Nam và Philippines, chúng ta thắng 5, hòa 1, thua 1. Liệu ở cuộc chiến tại Rajamangala chiều nay, kết cục nào sẽ đến với đoàn quân HLV Phan Thanh Hùng.
Đội tuyển Việt Nam: Bóng bổng, chơi và chống 27/11/2012 Khi BHL ĐT Việt Nam được thành lập, với cơ trưởng Phan Thanh Hùng và các cộng sự như Hoàng Anh Tuấn, Nguyễn Văn Sỹ, cùng các gương mặt cầu thủ được triệu tập, tư tưởng: Không chơi bóng bổng, được quán triệt. Đấy cũng là triết lý huấn luyện và làm chiến thuật của vị tướng họ Phan.
Không thay đổi, Việt Nam khó thắng Philippines 27/11/2012 Trận hòa chật vật trước Myanmar khiến tuyển Việt Nam lâm vào thế khó ở bảng A trong mục tiêu giành vé vào bán kết. Theo nhận định của HLV Dương Ngọc Hùng và Vũ Quang Bảo, ĐT Việt Nam sẽ khó thắng Philippines nếu không thay đổi cách chơi như trận với Myanmar.
Đội tuyển Việt Nam: Hãy hành động đi! 27/11/2012 Nguyên Sa, Văn Phong và Văn Hoàn không vượt trội về chuyên môn so với những người chơi cùng vị trí, những phương án 2. Chỉ là ở một khía cạnh khác, một góc nhìn khác (có thể là phi chuyên môn), sự vắng mặt ngoài mong muốn của 3 cầu thủ này có thể là nguy cơ bắt đầu cho một cuộc đổ vỡ mà BHL ĐT Việt Nam đã dầy công xây dựng suốt thời gian dài qua.
ĐT Việt Nam - Philippines: Thắng thì "sống" 27/11/2012 Philippines giờ không còn dễ xơi, chúng ta lại trong tình cảnh hao hụt lực lượng,... quả là thách thức lớn cho tham vọng và khát vọng của ĐTVN. Nhưng chiều tối nay (27/11), họ phải thắng. Liệu thầy trò ông Hùng có làm được?
“Tuyển Việt Nam sẽ tấn công tổng lực trước Philippines” 27/11/2012 Sau trận hòa Myanamar, đội tuyển Việt Nam đã rơi vào thế khó khăn và chiến thắng trước Philippines có thể coi là nhiệm vụ bắt buộc thời điểm này. HLV trưởng Phan Thanh Hùng khẳng định đội nhà sẽ chơi tấn công để giành trọn 3 điểm.
“Tướng” Phan Thanh Hùng đau đầu với bài toán phòng ngự 26/11/2012 Sau khi mất cả Âu Văn Hoàn lẫn Văn Phong do chấn thương, HLV Phan Thanh Hùng thực sự gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn nhân sự hàng phòng ngự. Trong khi đó, Philippines thực sự là đội bóng có nhiều ngôi sao tấn công chất lượng.
“Tuyển Việt Nam phải thắng Philippines bằng mọi giá” 26/11/2012 Trong buổi họp báo trước trận Việt Nam-Philippines ngày mai (27/11) tại khách sạn Golden Tulip, trưởng đoàn Ngô Lê Bằng khẳng định đội tuyển Việt Nam sẽ quyết thắng Philippines để giành vé vào bán kết.
ĐT Việt Nam: Cái gì cũng hay, trừ .... đá bóng 26/11/2012 Trước giải đấu, người ta thấy nói, đội tuyển Việt Nam đang có yếu tố tinh thần rất tốt, đó là điểm mạnh. Một hồi sau, người ta lại nghe rằng, các cầu thủ Việt Nam sẽ đá bằng cái “đầu”. Và rằng, đội tuyển Việt Nam có chuyên gia thể lực nên giờ thì sức khoẻ không còn là điều đáng ngại. Người ta chỉ không biết rõ đội tuyển Việt Nam sẽ đá kiểu gì bằng chân… và sau trận gặp Myanmar thì mọi sự đã rõ.
Tuyển thủ Việt Nam thèm ăn mì tôm, VFF sẵn sàng chi tiền 26/11/2012 Cho dù đóng quân tại khách sạn 5 sao Golden Tulip, một trong những khách sạn hoành tráng nhất ở thủ đô Bangkok (Thái Lan), tuy nhiên chất lượng bữa ăn của đội tuyển Việt Nam lại không được đảm bảo. Thậm chí khi các tuyển thủ tỏ ra nuối tiếc về việc không mang theo mì tôm phòng thân, VFF tuyên bố nếu cần họ sẽ chi thêm tiền để tăng cường khẩu phần và chất lượng bữa ăn cho các tuyển thủ.