Thứ Sáu, 22/01/2021Mới nhất

Quang Hải, Văn Hậu phải xét nghiệm Covid-19

Thứ Năm 27/08/2020 10:22(GMT+7)

Theo đó, các ngôi sao bóng đá Việt Nam sẽ buộc phải tiến hành xét nghiệm Covid-19 mới được phép thi đấu tại Cúp quốc gia năm nay.

Trước những diễn biến phức tạp do dịch bệnh Covid-19 gây ra tại Việt Nam, mới đây Ban điều hành các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam thuộc Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã chính thức gửi công văn thông báo về kế hoạch thi đấu vòng tứ kết Cúp quốc gia 2020 cho 8 đội bóng tham dự.

Bên cạnh việc thông báo lịch thi đấu, ban điều hành giải cũng yêu cầu các đội lên kế hoạch báo cáo, xin phép cơ quan chức năng tại địa phương về kế hoạch tổ chức trận đấu trên sân nhà trước khi trận đấu diễn ra.

Quang Hải, Văn Hậu phải xét nghiệm Covid-19 hình ảnh
Quang Hải, Văn Hậu phải xét nghiệm Covid-19 trước khi tham dự vòng tứ kết cúp QG 2020

BTC trận đấu của các địa phương cũng sẽ chịu trách nhiệm trong việc quyết định tổ chức trận đấu có khán giả đến sân hoặc không khán giả.

Bên cạnh đó, một vấn đề cũng được coi trọng chính là tình hình sức khỏe các cầu thủ. Ban điều hành cũng yêu cầu các CLB thực hiện việc kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm Covid-19 cho tất cả các cầu thủ, thành viên ban huấn luyện trước khi tham dự các trận đấu.

Kết quả xét nghiệm gửi về Ban điều hành giải 5 ngày trước khi trận đấu diễn ra. Những thành viên có sức khỏe và kết quả xét nghiệm không đảm bảo sẽ không được tham gia thi đấu, làm nhiệm vụ tại các trận đấu.

Như vậy, nếu không có gì thay đổi, Cúp quốc gia sẽ thi đấu trở lại vào ngày 11,12.9. Các cặp đấu bán kết được tổ chức vào ngày 16/9 còn trận chung kết diễn ra vào ngày 20/9. Sau khi cúp QG kết thúc, nhiều khả năng giải hạng Nhất và V-League cũng sẽ tái khởi tranh trở lại.

Có thể bạn quan tâm

Phụ huynh em bé mặc áo cộc trong trận siêu cúp: "Con tôi rất vui vì được chú Quang Hải ôm"

Phụ huynh em bé mặc áo cộc trong trận siêu cúp: Con tôi rất vui vì được chú Quang Hải ôm

Phụ huynh em bé mặc áo cộc trong trận siêu cúp: "Con tôi rất vui vì được chú Quang Hải ôm"

Một hình ảnh trước trận siêu cúp Quốc gia 2020 bất ngờ trở thành chủ đề gây tranh cãi, khi vài em nhỏ mặc áo cộc giữa trời tiết lạnh giá của mùa đông Hà Nội. Chúng tôi đã liên hệ với một phụ huynh của bé và nhận được câu trả lời.

Chuyện các bạn trẻ ‘không được’ mặc áo rét trong trận siêu cúp: Có phải vấn đề to tát?

Chuyện các bạn trẻ ‘không được’ mặc áo rét trong trận siêu cúp: Có phải vấn đề to tát?

Chuyện các bạn trẻ ‘không được’ mặc áo rét trong trận siêu cúp: Có phải vấn đề to tát?

Bên cạnh những diễn biến trên sân, trận siêu cúp Quốc gia 2020 còn một hình ảnh đáng chú ý khác, đó là Quang Hải và các đồng đội Hà Nội ôm lấy những em bé mascot để giữ ấm trong lễ chào hỏi trước trận.

Xem thêm
top-arrow
X