Thứ Ba, 01/12/2020Mới nhất

Suarez "làm xiếc" với hậu vệ Fulham

Thứ Năm 13/02/2014 14:54(GMT+7)

Trong trận Liverpool thắng Fulham 3-2 đêm qua, Luis Suarez đã có pha bóng qua người đầy kỹ thuật với hậu vệ Reither của đội chủ nhà.

Dù không ghi được bàn thắng trong màn ngược dòng trước Fulham nhưng Suarez vẫn là cầu thủ được chú ý nhiều nhất. Ngoài công việc "chim mồi", cầu thủ người Uruguay còn thường xuyên phô diễn những động tác kỹ thuật siêu đẳng.

Ở trận này, Suarez đã có pha qua người cực kỳ sáng tạo trong một tình huống bị hậu vệ Reither của Fulham theo kèm. Cụ thể, nhận được đường chuyền của đồng đội, ngôi sao của Liverpool đã đánh gót đưa bóng vòng ra sau lưng cầu thủ người Đức trước khi bứt tốc thoát khỏi sự kiềm tỏa của đối thủ.

Pha bóng đẳng cấp này chứng minh Suarez là mẫu cầu thủ vô cùng sáng tạo và có thể tạo nên khác biệt ngay cả ở trong hoàn cảnh ngặt nghèo nhất.


Có thể bạn quan tâm

VIDEO: Chiêm ngưỡng bàn thắng thế kỷ của Diego Maradona

VIDEO: Chiêm ngưỡng bàn thắng thế kỷ của Diego Maradona

VIDEO: Chiêm ngưỡng bàn thắng thế kỷ của Diego Maradona

Trong trận tứ kết World Cup 1986 giữa tuyển Argentina và Anh, huyền thoại bất tử của làng bóng đá thế giới, Diego Maradona đã thực hiện màn solo qua 5 cầu thủ trước khi ghi bàn. Trong nhiều cuộc bầu chọn có uy tín thì bàn thắng đó được đánh giá đẹp nhất thế giới trong thế kỷ 20.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X