Thứ Năm, 15/04/2021Mới nhất

Flamini và Oezil "xô xát" ngay trên sân

Thứ Năm 20/02/2014 14:21(GMT+7)

Trong trận Arsenal thua Bayern 0-2, tiền vệ Mesut Oezil và người đồng đội Mathieu Flamini của đội chủ nhà đã xảy ra tranh cãi và suýt dẫn đến ẩu đả ngay trên sân.

Sau tình huống Bayern phát động tấn công ở hiệp thi đấu thứ hai, Mesut Oezil và Flamini đã có một cuộc tranh cãi nảy lửa. Cụ thể, Flamini đã chạy lại và hét vào mặt Oezil tỏ ý không hài lòng. Trong khi đó, Oezil cũng đáp trả đồng đội bằng cái vung tay và đẩy vào người Flamini.

Ở trận đấu này, dù được kì vọng khá nhiều nhưng Oezil đã có trận đấu không như ý muốn khi đá trượt quả penalty ở phút thứ 8. Pha đá hỏng penalty ngay đầu trận thực sự là điềm rủi và nó đã mở đầu cho thất bại đáng quên của Pháo thủ ngay trên sân nhà Emirates.


Có thể bạn quan tâm

Video tổng hợp: Thanh Hóa 1-1 TPHCM (Vòng 9 V-League 2021)

Video tổng hợp: Thanh Hóa 1-1 TPHCM (Vòng 9 V-League 2021)

Video tổng hợp: Thanh Hóa 1-1 TPHCM (Vòng 9 V-League 2021)

Trận đấu chỉ thật sự hấp dẫn và kịch tính vào những phút cuối. Tưởng như đội khách đã có chiến thắng sau bàn thắng của Lee Nguyễn nhưng vào những giây cuối cùng, đội chủ nhà đã có được bàn gỡ ngoạn mục. Việc mất chiến thắng trong gang tấc đã làm TPHCM vô cùng bức xúc, gây ra cảnh hỗn loạn sau tiếng còi mãn cuộc.

Xem thêm
top-arrow
X