Thứ Bảy, 28/11/2020Mới nhất

Barca cũng bị trọng tài “cướp” penalty?

Chủ Nhật 27/10/2013 14:22(GMT+7)

Trận “Siêu kinh điển” giữa Barcelona và Real diễn ra đêm qua đã bị phủ một bóng đen bởi năng lực kém cỏi của trọng tài Alberto Undiano Mallenco. Nếu Mallenco bắt chính xác, tỷ số trận hẳn đã không phải là 2-1 nghiêng về phía Barca.

Không chỉ cướp trắng của Real 2 quả penalty trong trận Siêu kinh điển đêm qua, Mallenco còn từ chối cho đội chủ nhà được hưởng một quả phạt đền mười mươi ở đầu hiệp 2.

Chúng ta đang nói về tình huống diễn ra ở phút 51. Trong một pha triển khai tấn công được dàn xếp công phu, bóng được tân binh Neymar đưa đến đúng vị trí của Fabregas trong vòng cấm. Ngay lập tức, trung vệ Pepe của Real đã có pha can thiệp vụng về buộc cựu tiền vệ Arsenal phải nằm sân.

Pha quay chậm cho thấy, rõ ràng Pepe đã đá thẳng vào chân Fabregas từ phía sau và anh xứng đáng bị thổi phạt. Tuy nhiên, thật bất ngờ là không có thẻ phạt, thậm chí là không có tiếng còi nào cất lên dù trọng tài Mallenco đứng ngay gần đó.

Tải chương trình xem tại đây để xem nội dung tệp này.


Có thể bạn quan tâm

VIDEO: Chiêm ngưỡng bàn thắng thế kỷ của Diego Maradona

VIDEO: Chiêm ngưỡng bàn thắng thế kỷ của Diego Maradona

VIDEO: Chiêm ngưỡng bàn thắng thế kỷ của Diego Maradona

Trong trận tứ kết World Cup 1986 giữa tuyển Argentina và Anh, huyền thoại bất tử của làng bóng đá thế giới, Diego Maradona đã thực hiện màn solo qua 5 cầu thủ trước khi ghi bàn. Trong nhiều cuộc bầu chọn có uy tín thì bàn thắng đó được đánh giá đẹp nhất thế giới trong thế kỷ 20.

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X