Thứ Tư, 14/04/2021Mới nhất

Với mức lương 250.000 bảng/ tuần, Toni Kroos sẽ về với Man Utd?

Thứ Hai 24/02/2014 18:21(GMT+7)

 (Bongda24h) - Manchester United có vẻ như đang muốn phá vỡ cấu trúc lương hiện tại nhằm đem về Old Trafford những bản hợp đồng có chất lượng thực sự. Điều đó được thể hiện thông qua con số 250.000 bảng/ tuần mà đội chủ sân Old Trafford đang đưa ra để làm "mồi nhử" Toni Kroos.

Ngoài Fellaini, HLV David Moyes kể từ ngày nhậm chức vẫn chưa có được một bản hợp đồng lớn nào. Việc MU liên tiếp thất bại trên thị trường chuyển nhượng cũng là một phần nguyên nhân dẫn tới việc MU thi đấu sa sút hẳn. Bởi Moyes cần có một đội ngũ của riêng mình để vận hành cách chơi mới, thay vì một tập thể đã in quá sâu dấu ấn của "người cũ" Alex Ferguson.

Toni Kroos
MU đang rất muốn sở hữu Toni Kroos

Hiểu được đã đến lúc không thể chi tiêu dè sẻn, MU lập tức đưa ra phương án mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng. Động thái chứng tỏ điều đó là việc MU sẵn sàng chi ra 30 triệu bảng để thuyết phục Bayern Munich nhượng lại Toni Kroos, cũng như dùng mức lương 250.000 bảng/ tuần để thuyết phục cầu thủ 24 tuổi này.

Toni Kroos là một tài năng không cần phải bàn cãi. Cầu thủ này có thể thi đấu trong vai trò hộ công cũng như tiền vệ tổ chức. Với việc tuyến giữa của MU đang quá thiếu nhân tài như hiện tại, Kroos rõ ràng sẽ là sự bổ sung đáng để HLV David Moyes đặt kì vọng.

Bản thân Kroos cũng đang muốn ra đi do cảm thấy mức đãi ngộ của Bayern Munich hiện tại chưa tương xứng. Kroos muốn nhận được mức lương ít nhất là gấp đôi con số hiện tại (60.000 bảng/ tuần). Trong khi Bayern Munich còn đang trù trừ thì MU đã đưa ra con số cao gấp 4 lần những gì Kroos nhận được với bản hợp đồng hiện nay.

Hơn nữa, MU cũng đảm bảo luôn suất đá chính cho Kroos nên đây rõ ràng là lời mời gọi đầy hấp dẫn với cầu thủ người Đức. Hiện tại, bản hợp đồng của Kroos chỉ còn thời hạn một năm nên nếu MU thực sự quyết tâm, khả năng thành công của thương vụ này là khá lớn.

  • Như Đạt

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X