Thứ Hai, 20/09/2021Mới nhất

Moratti xác nhận không đổi Adriano lấy Ronaldo

Thứ Năm 07/09/2006 14:51(GMT+7)

Ông Moratti quyền năng, chủ tịch của câu lạc bộ Inter Milan đã nói rằng việc trong đội hình của ông có đến 5 tiền đạo đang gây khó khăn cho sự sắp xếp của huấn luyện viên. Nhưng không vì thế mà Inter để Adriano ra đi một cách dễ dàng.

Thông tin mới đây nhất ông nói cho báo chí biết là ông không sẵn sàng đàm phán với Real để đổi chân sút thượng hạng Adriano lấy người ngoài hành tinh Ronaldo.

Nói trên từ SkyItali, Moratti cho hay rằng việc hai câu lạc bộ tiến hành trao đổi cầu thủ sẽ làm ảnh hưởng đến đội hình hiện tại của câu lạc bộ. Tuy nhiên, tương lai thì mọi chuyện có thể sẽ tiến triển theo hình thức khác.

Tân HLV Fabio Capello của Real từ lâu vốn là fan cuồng nhiệt Adriano - tiền đạo hứa hẹn tiềm năng phát triển rất lớn nhưng luôn tỏ ra kém hạnh phúc ở Inter.

Trong khi đó, nếu thực hiện vụ trao đổi này, đội bóng áo sọc xanh đen thành Milan không chỉ rước về một cầu thủ từng phản bội mình 4 năm trước, đã 30 tuổi và đang hưởng mức lương ngất ngưởng (7,5 triệu euro/mùa), mà còn là một tiền đạo bị nghi ngờ về phong độ với vòng hai phì nộn.

“Tôi đã đọc một tờ báo nói về thông tin này. Tôi không nghĩ nó là một sự ngạc nhiên lớn. Nhưng tôi không nghĩ rằng điều đó là chính xác” – Moratti nói.

“Không đời nào chúng tôi tiến hành trao đổi. Adriano cần cho đội bóng của chúng tôi và đó là lý do mà chúng tôi giữ anh ấy ở lại cho đến bây giờ”.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X