Thứ Hai, 25/01/2021Mới nhất

Milan sẵn sàng bán cả Boateng, Pato, Robinho lấy một người…

Thứ Bảy 03/11/2012 19:07(GMT+7)

Cơn túng quẫn tiền bạc của Milan vẫn chưa có cách giải quyết. Do thiếu tiền nên Milan như bị “trói chân, trói tay” trên TTCN. Ngôi sao thì họ muốn mua rất nhiều nhưng chỉ có thể đứng ngắm từ xa chứ không thể mon men lại gần vì “viêm màng túi”.

Vẫn sẽ luôn là anh, Balotelli
 

Theo nguồn tin của tờ Metro, Milan muốn trở lại với ý tưởng chiêu mộ Mario Balotelli. Họ đã muốn lấy chân sút của tuyển Italia từ lâu nhưng chỉ vì thiếu tiền nên mãi không tài nào giải quyết được dứt điểm vụ này. Man City không giữ Balotelli vì Mancini đã có Dzeko, Aguero và Tevez.

Nhưng họ cũng không muốn để Balotelli ra đi với giá rẻ và cũng không muốn đem anh cho đội khác mượn. Để có tiền mua Balotelli, Milan tính bán cả Boateng, Robinho, Pato đi (nếu được giá) rồi sẽ đến Etihad thương lượng với Man City. Chỉ cần Milan có tiền, khả năng họ lấy được Balotelli là không nhỏ.

Tiền đạo 22 tuổi cảm thấy anh hiện không được trọng dụng đúng mức ở Etihad. Mancini chỉ xem Balotelli là phương án dự phòng. “Super Mario” không muốn cứ mãi chỉ đánh bóng ghế dự bị của đội bóng thành Manchester. Thế nên, vấn đề có lẽ chỉ phụ thuộc vào Milan mà thôi. Có điều đó là vấn đề hết sức nan giải. Biết bao giờ và làm cách nào mới kiếm được nhiều tiền để lao vào TTCN đây?

(Theo Thể Thao Văn Hoá)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X