Thứ Tư, 03/03/2021Mới nhất

Mark Viduka có thể rời Boro

Thứ Tư 04/10/2006 17:12(GMT+7)

Chân sút hàng đầu của đội tuyển Australia, Mark Viduka cho biết, anh có thể rời Middlesbrough khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa, sau khi có cuộc thảo luận về việc chuyển nhượng hồi mùa Hè.

Viduka (áo xanh) đang đòi ra đi nếu không được ra sân thường xuyên

Trước đó, cựu tiền đạo của Leeds United là mục tiêu theo đuổi của Newcastle United, nhưng sau cùng anh tiếp tục ở lại Riverside.

Mặc dù được ra sân ngay từ đầu trong trận thua 1-2 trước Sheffield United, nhưng cầu thủ 30 tuổi này muốn đảm bảo suất đá chính ở mùa giải này, và điều đó khiến anh nghĩ tới ý định chia tay Boro.

“Tôi muốn ra sân thường xuyên, nhưng tôi sẽ đợi và xem điều gì xảy ra, bởi đây là năm cuối trong bản hợp đồng”, Viduka phát biểu trên The Sun. “Chúng tôi vẫn tìm hướng giải quyết tốt nhất, và HLV Gareth Southgate vẫn thay đổi giữa sơ đồ 1 và 2 tiền đạo. Vì vậy, tôi vẫn đợi kết quả cuối cùng”.

Trong thời gian qua, Viduka cũng có ý định giã từ đội tuyển Australia nhưng hiện tại, anh vẫn tiếp tục thi đấu cho Socceroos, bất chấp việc không có mặt trong 2 trận đấu sắp tới trước Paraguay và Bahrain vì vợ anh đang mang bầu.

(Theo Thể Thao Việt Nam)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X