Thứ Ba, 23/06/2026
Zalo

Mancini vẫn quyết theo đuổi mục tiêu De Rossi

Thứ Tư 17/10/2012 08:30(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News

Sau nhiều lần gạ gẫm thất bại, vị chiến lược gia người Ý đang dẫn dắt Man City vẫn tỏ ra đặc biệt ưa thích tiền vệ đang khoác áo AS Roma- Daniele De Rossi. Và giới thạo tin cho rằng, ĐKVĐ Premier League sẽ "thử vận may" với tiền vệ 29 tuổi một lần nữa trong phiên chợ Đông năm nay.

Mặc dù đã có tới 10 năm cống hiến tại sân Olympico thế nhưng dưới thời của HLV Zdenek Zeman, Rossi không còn được trọng dụng. Và bằng chứng gần nhất cho thấy điều này là anh hoàn toàn bị "bỏ rơi" trong cuộc chạm trán với Atalanta. Thế nhưng, bất cập ở chỗ, năm nay 29 tuổi, Rossi vẫn chưa thực sự bước qua phía bên kia sườn dốc sự nghiệp. Anh vẫn thi đấu rất vào phom, không chỉ góp phần củng cố tuyến giữa và hỗ trợ cho hàng phòng ngự, De Rossi còn có khả năng thu hồi bóng tốt và tham gia tấn công rất hiệu quả.

Chẳng vậy mà HLV Roberto Mancini đã năm lần bảy lượt gặng hỏi De Rossi từ AS Roma. Trong phiên chuyển nhượng mùa hè vừa qua, "cậu bé vàng" của AS Roma đã thẳng thừng từ chối ĐKVĐ Premier League vì muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng của mình yêu mến. Thế nhưng, khi xung đột nảy sinh giữa Rossi và HLV Zeman, báo chí nước Ý đã đưa thông tin rằng anh đang rất sẵn sàng "đào thoát" khỏi sân Olympico.

Trước tình hình đó, hẳn vị chiến lược gia người Ý đang "mở cờ trong bụng". Vì thế, dù Man City đã có thêm 2 tiền vệ trong mùa hè vừa qua là Javi Garcia và Jack Rodwell song giới thạo tin cho rằng đội bóng nhà giàu thành Manchester vẫn sẽ chi đậm để có được chữ kí của tiền vệ đang khoác áo AS Roma.

Con số mà Mancini dùng để "gạ gẫm" AS Roma nhả người được biết sẽ rơi vào khoảng 30 triệu bảng- Số tiền này ăn đứt khoản mà Chelsea hứa hẹn sẽ trưng ra cho đội bóng thành Rome (nhiều nguồn tin cho rằng The Blues sẽ chấp nhận chi khoảng 20 triệu cho chữ kí của De Rossi). Và mặc dù, De Rossi mới kí bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với AS Roma hồi tháng 2 với mức lương 180.000 bảng/tuần tuy nhiên nhiêu đó vẫn "chưa thấm vào đâu" với tiềm lực tài chính của The Citizens.

  • Minh Ngân

Có thể bạn quan tâm

Atletico Madrid tính đổi Julian Alvarez lấy Gyokeres của Arsenal

Atletico Madrid tính đổi Julian Alvarez lấy Gyokeres của Arsenal

Atletico Madrid tính đổi Julian Alvarez lấy Gyokeres của Arsenal

Atletico Madrid được cho là đã chặn đứng mọi khả năng để Julian Alvarez gia nhập Barcelona, coi đây là vấn đề liên quan đến danh dự của đội bóng. Thay vào đó, đội chủ sân Metropolitano đang chuyển hướng sang thị trường Anh và ấp ủ một thương vụ trao đổi quy mô lớn với Arsenal nhằm đưa Viktor Gyokeres cập bến thủ đô Tây Ban Nha.

Arsenal nhắm bom tấn 100 triệu bảng từ Aston Villa

Arsenal nhắm bom tấn 100 triệu bảng từ Aston Villa

Arsenal nhắm bom tấn 100 triệu bảng từ Aston Villa

Arsenal đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Morgan Rogers của Aston Villa sau khi xác định tuyển thủ Anh là mục tiêu số một trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. HLV Mikel Arteta muốn tiếp tục nâng cấp đội hình vừa đăng quang Premier League, trong đó hàng công là khu vực được ưu tiên tăng cường.

Xem thêm
top-arrow
X