Chủ Nhật, 19/09/2021Mới nhất

Malbranque về Tottenham

Thứ Năm 07/09/2006 14:47(GMT+7)

Cầu thủ quốc tế người Pháp, Malbranque đã chính thức gia nhập Tottenham dưới dạng thức chuyển nhượng tự do. Đây là thành quả sau khi Sprus đã bỏ rất nhiều công sức để săn đón cầu thủ này.

Năm nay 26 tuổi, Malbranque là cầu thủ được rất nhiều các câu lạc bộ ở Premiership quan tâm. Có Bolton, West Ham, Newcastle, Aston Villa và Portsmouth chính thức liên hệ với tài năng của Pháp này.

Năm 2001, Malbranque gia nhập Full Ham từ Lyon với giá 5 triệu bảng Anh. Trước đó anh từ chối lời đề nghị của Boro nhưng giá mà Boro đưa ra là 4 triệu bảng. Chơi bóng tại Full Ham, cầu thủ người Pháp đã hơn 200 lần khoác áo câu lạc bộ và thể hiện phong độ rất xuất sắc.

Ông Martin Jol, huấn luyện viên của Sprus nói: “Steed có kỹ năng của một tiền vệ chuyên nghiệp. Anh ấy luôn luôn thể hiện tốt vai trò của mình trên sân bóng”.

“Anh ấy là một cầu thủ mà chúng tôi còn thiếu, một cầu thủ có thể mang lại sự khác biệt cho chúng tôi, một cầu thủ mà tôi tin rằng sẽ thành công cùng với chúng tôi”.

"Anh ấy cũng là một cầu thủ có khả năng càn quét ở vị trí tiền vệ trung tâm, bên cánh phải và rất nguy hiểm nếu như được tổ chức trong một đội hình chặt chẽ”.

Đối với Malbranque, anh cũng hết sức vui mừng trước sự kiện này: “Tottenham là một câu lạc bộ lớn và có nhiều thử thách khá thú vị cho tôi. Tôi thấy mình hạnh phúc được đứng trong hàng ngũ các cầu thủ thi đấu của họ, không có lý do gì khiến tôi từ chối họ cả”.

“Tôi sẽ phải luyện tập chăm chỉ để hồi phục chấn thương của mình. Khi mọi việc tốt, tôi sẵn sàng xông trận nếu có thể”.

Xem thêm
top-arrow
X