Thứ Ba, 13/04/2021Mới nhất

Diego Costa xác nhận gia nhập Chelsea vào hè này

Thứ Ba 17/06/2014 01:46(GMT+7)

World Cup 2014 đang diễn ra nhưng Chelsea không vì thế mà bị ngưng trệ công tác chuyển nhượng. Những thương vụ của họ vẫn cứ tiếp diễn và mới đây, sau Cesc Fabregas, đến lượt Diego Costa cũng xác nhận sẽ cập bến The Blues.

Việc Diego Costa đến Chelsea không còn là bất ngờ nữa khi suốt 2 tháng qua, thông tin anh liên hệ với The Blues xuất hiện khắp các mặt báo. Thậm chí nhiều nguồn tin còn khẳng định chắc nịch việc Costa gia nhập Chelsea sẽ đến vào sau World Cup 2014. Và thông tin này đã được kiểm chứng khi chân sút của ĐT Tây Ban Nha lên tiếng xác nhận: “Thương vụ này sắp thành công. Tôi luôn ước ao được chơi bóng tại Premier League. Chelsea là một trong những đội bóng xuất sắc nhất thế giới. Vì thế họ cho tôi nhiều động lực để đến với họ”.

costa
Diego Costa

Chắc chắn với sức ép từ Costa, Atletico Madrid sẽ phải buông chủ công của mình. Vấn đề chỉ là sớm hay muộn và họ sẽ chấp nhận con số nào Chelsea đưa ra mà thôi. Trong động thái mới nhất, Atletico muốn có Fernando Torres ra đi theo hướng đối diện. Song với sức ép từ Costa, xem ra Atletico sẽ phải buông súng, hoặc ngược lại chấp nhận một con số khiêm tốn hơn khoảng 32 triệu bảng họ sẽ nhận từ vụ Costa.

Tuyên bố của Costa đến ngay sau khi Chelsea có Fabregas. Có thể khẳng định CLB thành London là thế lực ở mùa hè 2014 cho đến thời điểm này. Trong khi các ông lớn khác vẫn chưa thể gặt hái thành quả, mọi thương vụ cũng chỉ dừng lại ở thương thảo thì Chelsea đã đón đến 3 tân binh và đó đều là các ngôi sao. Tiago Mendes sẽ có mặt ở Stamford Bridge vào ngày 1/7, Fabregas và Costa thì đã và đang hoàn tất đường đến Chelsea. Xem ra thầy trò Jose Mourinho có thể sớm an tâm để tập trung cho mùa hè du đấu này.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X