Thứ Ba, 20/04/2021Mới nhất

Benitez thế chỗ Mancini tại Inter?

Thứ Hai 02/10/2006 15:16(GMT+7)

Cái ghế của Mancini tưởng vừa hết chao đảo đã lại lung lay dữ dội sau thất bại 0-2 tồi tệ ngay tại sân nhà Giuseppe Meazza của Inter trước Bayern Munich. Người Italia đang loan tin rằng Benitez có thể sớm thế chỗ Mancini.

Benitez sẽ dẫn dắt Inter?

Trận hoà 1-1 trước Sampdoria cách đây 2 tuần đã dẫn đến kết cục là tối hậu thư "3 trận" dành cho Mancini. Và giờ đây, thất bại đầu tiên tại sân nhà trước Bayern Munich sau 18 năm đã lại đem đến một tối hậu thư thứ 2 cho Mancini.

Nếu chỉ thua một trận đấu nữa tại Champions League, coi như số phận Mancini đã được định đoạt. Không chỉ có thế, tờ Sport của Tây Ban Nha còn khẳng định Inter đang ráo riết đàm phán với hàng loạt HLV hàng đầu để có sự thay thế ngay khi cần thiết.

Trong số những Eriksson, Cuper, Ranieri, Lippi, HLV Rafa Benitez có vẻ như hợp nhãn ông trùm Massimo Moratti nhất, đặc biệt là ở cái cách Benitez dẫn dắt Liverpool đến với danh hiệu vô địch Champions League 04/05.

Theo như tờ Sport, Inter Milan đang đàm phán trực tiếp với Benitez, đồng thời, khẳng định rằng Inter sẵn sàng chi ra đến 15 triệu euro để giup Benitez bồi thường hợp đồng với Liverpool và ra đi ngay lập tức.

(Theo VTC)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X