Thứ Bảy, 18/09/2021Mới nhất

Arsenal tìm tài năng trẻ từ Brazil

Thứ Năm 07/09/2006 14:59(GMT+7)

Ban lãnh đạo câu lạc bộ Arsenal đã chính thức thông báo rằng họ vừa ký được hợp đồng với tài năng trẻ Denilson của Brazil. Theo đó, chỉ vài ngày nữa là cầu thủ này sẽ cập bến Emirates.

Năm nay 18 tuổi, Denilson đã chính thức bước vào mái nhà Arsenal với nhiều kỳ vọng lớn. Khi còn chơi bóng trong màu áo của Sau Paulo, Denilson được đánh giá là cầu thủ có tiềm năng, phẩm chất của một thủ lĩnh trên hàng tiền vệ.

Đến với Arsenal, Denilson sẽ gặp những người đồng hương của mình là Gilberto Silva và Julio Baptista. Arsenal cũng chính thức thông báo giá trị mà họ có được cầu thủ Brazil này là 4 triệu bảng Anh.

Vừa qua, Arsenal đã bán A.Cole cho Chelsea và đem về hậu vệ Gallas. Không những thế, họ cho luôn Real Madrid mượn Reyes để rước về Julio Baptista, cầu thủ đã từng chạy trốn họ 1 năm về trước.

Wenger giải thích cho ý định của mình: “Hôm qua là một ngày lịch sử với câu lạc bộ. Nó thực sự là một ngày dài và nguy hiểm, nhưng nó cần thiết cho đội bóng. Tôi rất lấy làm vui mừng vì cuối cùng các kế hoạch của mình đã hòm hòm”.

Arsene Wenger không giải thích tại sao ông đem Denilson về sân vận động Emirates.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X