Thứ Sáu, 16/04/2021Mới nhất

Amelia từ chối Chelsea, Lee Young-Pyo không tới Roma

Thứ Ba 24/10/2006 15:19(GMT+7)

Thủ môn Livorno Marco Amelia đã từ chối lời đề nghị đầu quân của Chelsea, còn hậu vệ đang khoác áo Tottenham tuyển thủ Hàn Quốc Lee Young-Pyo cũng không tới Roma.

Marco Amelia thờ ơ trước "núi tiền" của Chelsea
Thủ môn 24 tuổi này đang được đánh giá là người kế thừa thủ môn đội tuyển Italia Gianluigi Buffon, và đang là mục tiêu của các đại gia AC Milan, Barcelona và Roma.

Trong bất kỳ trường hợp nào, quyết định cuối cùng phụ thuộc vào Chủ tịch Aldo Spinelli và tôi tin chúng tôi sẽ đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng hiện tại của tôi. Mục tiêu của tôi là tiếp tục thi đấu tại Italia", thủ môn Amelia cho biết.

Còn đại diện của hậu vệ đang khoác áo Tottenham, tuyển thủ Hàn Quốc Lee Young-Pyo cho biết cầu thủ này sẽ không đến AS Roma. Tháng 8, anh đã đồng ý gia giập đoàn quân Giallorossi nhưng sau đó đã thay đổi quyết định vào phút cuối.

Cuối tuần trước, đã có thông tin cho rằng Young-Pyo quyết định thay đổi và sẽ đến với đội bóng thành Rome vào tháng Giêng. “Câu chuyện là không có thực”, đại diện cầu thủ Young-Pyo khẳng trước thông tin đó. “Không có gì bình luận bởi đó không phải là sự thật”.

(Theo Tiền Phong)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X