Thứ Ba, 13/04/2021Mới nhất

AC Milan "âm thầm" lôi kéo Ronaldinho

Thứ Năm 26/10/2006 11:00(GMT+7)

Không công khai tuyên bố, không đưa ra bất kỳ đề nghị nào với BLĐ Barcelona, nhưng người khổng lồ của bóng đá Italia, AC Milan, vẫn đang xúc tiến chiến dịch đưa Ronaldinho, rời sân Nou Camp.

Theo giới truyền thông đất nước hình chiếc ủng, Rossoneri ngày càng thể hiện nhiều sự quan tâm tới chiến dịch tuyển mộ Ronaldinho. Tên của ngôi sao người Brazil đã gắn với hầu hết những thứ liên quan tới Milan.

Ronaldinho sẽ trở thành 1 Rossoneri?

Hôm qua, tờ Sport Gazzetta đưa tin, Chủ sở hữu Milan, Silvio Berlusconi không có ý định thay thế vị Phó Adriano Galliani, đơn giản bởi quan chức này đang thực thi sứ mệnh quan trọng của Rossoneri. Nói chuyện trong 1 cuộc gặp gỡ gần đây, Berlusconi đã lên tiếng hỏi Galliani về tiến độ chiến dịch tuyển mộ Ronaldinho. Người ta không thấy Phó chủ tịch Milan trả lời mà chỉ thấy ông nở nụ cười trên môi. Rõ ràng, phản ứng của Galliani nói lên nhiều điều, khiến Barcelona nửa mừng, nửa lo. Trong khi đó, trợ lý của Galliani, Ariedo Braida cũng không đưa ra bất kỳ lời bình luận nào thể hiện những toan tính tiếp theo của Milan.

Một nguồn tin cho biết, anh trai và là người đại diện của Ronaldinho, Roberto de Assis Moreira, sẽ được hộ tống bởi người đại diện có giấy phép của FIFA, Ernesto Bronzetti, tới Milan để gặp gỡ 2 quan chức hàng đầu của đội bóng Italia. Theo tiết lộ, chủ đề của cuộc gặp này là để bàn thêm về bản hợp đồng của Ricardo Oliveira và xem trận derby thành Milan. Tuy nhiên, chuyến viếng thăm Rossoneri gây nhiều tranh cãi cho giới hâm mộ.

Dù Ronaldinho từng tuyên bố hạnh phúc với Barcelona và không có ý định rời đội bóng xứ Catalan, nhưng tờ Gazzetta khẳng định, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Hợp đồng cũ của Ronaldinho với Barcelona còn thời hạn tới tháng 6-2010, với điều khoản phá vỡ lên đến 125 triệu bảng song Milan vẫn có nhiều cách để luồn lách qua các con số cứng nhắc kia.

(Theo Thể Thao Hàng Ngày)

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X