Ảnh chế: Cả nước Anh ăn mừng án phạt nặng của Man CityMới đây, Man City bị phạt nặng vì vi phạm luật công bằng tài chính, và sẽ bị cấm tham dự Champions League trong 2 mùa giải tới. Đó là nguồn cảm hứng cho loạt ảnh chế trên mạng. 18/02/2020
TIN BÓNG ĐÁ TỐI 18/2: Messi làm rạng danh giới cầu thủ, Văn Hậu ghi dấu ấn Heerenveen thắng như chẻ tre 18/02/2020 Heerenveen Điểm tin tức nhanh bóng đá tốig ngày hôm nay 18/02/2020, bongda24h.vn cập nhật tin bóng đá trong nước cũng như quốc tế chuyển động suốt 24h qua, tin tức chuyển nhượng trong ngày.
Van de Beek lên tiếng về khả năng tới Real Madrid và MU 18/02/2020 Manchester United Real Madrid Barcelona Donny van de Beek lên tiếng về tương lai ở Ajax, cầu thủ sinh năm 1996 này khẳng định chỉ quyết định có ra đi hay không vào cuối mùa giải năm nay.
Raiola làm loạn, các huyền thoại đồng loạt khuyên MU tống cổ Pogba 18/02/2020 Manchester United Gary Neville và Roy Keane đã đồng loạt lên tiếng kêu gọi Man United thanh lý Pogba và chấm dứt việc làm ăn với tay cò Mino Raiola trong tương lai.
Barca có tiền đạo mới trị giá 18 triệu euro trong 24 giờ tới 18/02/2020 Barcelona Barca muốn ký hợp đồng với Martin Braithwaite của Leganes, đội bóng xứ Catalan chấp nhận chi 18 triệu euro cho cầu thủ 28 tuổi.
Arsenal quyết định tương lai Bukayo Saka 18/02/2020 Liverpool Arsenal Arsenal muốn gia hạn hợp đồng với Bukayo Saka, đội bóng thành London quyết tâm ngăn cản MU và Liverpool ký hợp đồng với cầu thủ 18 tuổi.
Hết mùa chuyển nhượng, Barca vẫn được cho phép chiêu mộ tân binh 18/02/2020 Barcelona Barcelona đã chính thức được Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha linh động một thương vụ chuyển nhượng khẩn cấp, sau khi Ousmane Dembele dính chấn thương nặng và nghỉ thi đấu đến hết mùa giải này.
Tiền vệ của Atletico có câu trả lời cho MU và Arsenal 18/02/2020 Manchester United Arsenal Atletico Madrid Thomas Partey lên tiếng về tương lai, ngôi sao 26 tuổi đã có câu trả lời cho MU và Arsenal, những đội bóng muốn có mình ở Hè 2020.
Liverpool muốn gây sốc với 2 sao sáng nhất của Man City 18/02/2020 Manchester United Liverpool Man City Chuyển nhượng Liverpool muốn mua Kevin De Bruyne và Aymeric Laporte ở Hè 2020, đội bóng thành phố Cảng sẵn sàng bỏ ra 120 triệu bảng cho thương vụ này.
Wenger chỉ trích Man City sau án phạt 18/02/2020 Arsenal Man City Là một trong những “nạn nhân” bởi thói chi tiêu vô tội vạ của Man City, mới đây cựu thuyền trưởng Arsenal – HLV Arsene Wenger đã lên tiếng về án phạt nặng.
HLV Wenger bất ngờ chỉ trích Unai Emery một cách dữ dội 18/02/2020 Arsenal HLV Wenger chỉ trích Unai Emery sau phát biểu không đúng mực của ông thầy người Tây Ban Nha, “Giáo sư” tuyên bố Arsenal chưa bao giờ bước vào giai đoạn suy thoái.
Christensen bị Martial đánh bại, nhưng Rudiger mới là người bị chỉ trích 18/02/2020 Chelsea John Terry chỉ trích trung vệ Antonio Rudiger ở bàn thua đầu tiên của Chelsea, theo trung vệ huyền thoại này thì cầu thủ người Đức phải có mặt trong vòng cấm để hỗ trợ đồng đội.
Chelsea sắp chia tay "chuyên gia cho mượn", ký hợp đồng với sao Inter 17/02/2020 Liverpool Chelsea Theo báo giới Anh, CLB Chelsea đang cân nhắc chia tay "chuyên gia cho mượn" Mario Pasalic. Đồng thời, họ cũng muốn bổ sung thêm một gương mặt ở tuyến giữa.
Real có thể bán James Rodriguez với giá "bèo bọt" 17/02/2020 Valencia Bayern Munich Trong bối cảnh Bayern Munich nhiều khả năng sẽ từ chối chiêu mộ James Rodriguez, CLB Valencia được cho sẵn sàng chìa tay giải cứu ngôi sao người Colombia.
Điểm tin bóng đá tối 17/2: Mourinho quyết phá đám MU vụ Grealish 17/02/2020 Manchester United Liverpool Mourinho quyết phá đám MU vụ Grealish, HLV Solskjaer nói về tương lai Pogba, Liverpool muốn mua Bruyne,... là những tin tức chính trong điểm tin bóng đá tối 17/2.
Vượt mặt MU, Liverpool dẫn đầu cuộc đua giành sao Norwich 17/02/2020 Manchester United Liverpool Norwich City Liverpool ký hợp đồng với Todd Cantwell của Norwich có thể xảy ra ở Hè 2020, theo The Athletic, hiện Lữ đoàn đỏ là CLB có khả năng sở hữu cầu thủ 21 tuổi cao nhất.
Liverpool có thể bán Mane hoặc Salah còn Firmino thì không 17/02/2020 Liverpool Brazil Liverpool bán Roberto Firmino không xảy ra ở Hè 2020, theo The Athletic, HLV Klopp sẽ không chấp nhận để cầu thủ người Brazil ra đi với bất kỳ giá nào.