Thứ Tư, 17/06/2026

Tin chuyển nhượng hôm nay

AC Milan "đi chợ": Vẫn là tăng cường tuyến giữa

AC Milan "đi chợ": Vẫn là tăng cường tuyến giữa

(Bongda24h) - Chuỗi thành tích kém ổn định trong giai đoạn đầu mùa khiến ban lãnh đạo AC Milan không thể yên tâm với lực lượng hiện tại. Vì vậy, Rossoneri đang chuẩn bị tăng cường lực lượng trong tháng Một tới. Mục tiêu đầu tiên Milan muốn vươn tới là ổn định lại tuyến tiền vệ.

Thế hệ mầm non của Manchester United: Cạnh tranh mãnh liệt

Thế hệ mầm non của Manchester United: Cạnh tranh mãnh liệt

(Bongda24h) - Dưới sự dẫn dắt của Sir Alex Ferguson, Manchester United ở thời điểm hiện tại đang đầu tư mạnh mẽ vào những cầu thủ trẻ, những người sẽ viết tiếp tương lai của "Quỉ đỏ" trong thời điểm mà Fergie cũng chuẩn bị nghỉ hưu. Vì vậy, công cuộc "ươm mầm" măng non của MU diễn ra vô cùng sôi động với rất nhiều sự cạnh tranh.

Arsenal với kế hoạch chuyển nhượng mùa đông: Không ngại cạnh tranh với Real

Arsenal với kế hoạch chuyển nhượng mùa đông: Không ngại cạnh tranh với Real

(Bongda24h) - Nhằm chuẩn bị trước cho việc bổ sung lực lượng trong kì chuyển nhượng mùa đông, Arsenal đang lên danh sách những mục tiêu tiềm tàng cần theo dõi. Thậm chí đội bóng thành London cũng không ngại cạnh tranh với những đại gia khác tại châu Âu như Real Madrid hay AC Milan.

Wenger sẽ xem xét "phá két" vào tháng Một tới

Wenger sẽ xem xét "phá két" vào tháng Một tới

(Bongda24h) - Khởi đầu tồi tệ với vị trí thứ 15 trong bảng xếp hạng sau bảy vòng đấu, người hâm mộ Arsenal có lí do để lo lắng về một mùa giải thất bại nữa của đội bóng thành London. Không thể đứng yên trước thực trạng Arsenal ngày càng đi xuống, HLV Wenger đang ngấp nghé ý định tăng cường lực lượng trong mùa đông tới nếu "pháo thủ" tiếp tục thi đấu tồi tệ như hiện

top-arrow
X