Vì sao trẻ PSG, Arsenal quyết “phá đám” AS Roma đến cùngArsenal quyết không chịu thua Roma trong cuộc đua chiêu mộ tiền vệ trẻ Adrien Rabiot của Paris Saint-Germain. 22/09/2014
Liverpool tính quay lại với “hàng ế” Victor Valdes 20/09/2014 Liverpool Theo nhiều nguồn tin, đội bóng vùng Merseyside đã sẵn sàng ký hợp đồng với cựu thủ môn Barcelona, một khi anh bình phục hoàn toàn chấn thương.
Man Utd và Chelsea bị Monaco phá đám trong thương vụ Bruma 20/09/2014 Manchester United Liverpool Chelsea Monaco Được mệnh danh là "Cris Ronaldo mới", Bruma đang khiến tam đại gia của lục địa già phải cạnh tranh để giành quyền sở hữu.
"Bale mà đáng giá đến trăm triệu, thì Cruyff phải lên tới tỷ USD" 20/09/2014 Huyền thoại Franz Beckenbauer châm biếm tài năng của những cầu thủ đắt giá nhất thế giới hiện nay, khi làm một phép so sánh với siêu sao cùng thời với ông là huyền thoại Hà Lan, Johan Cruyff.
Bản tin tổng hợp sáng 20/9: HLV Van Gaal tiết lộ bí quyết dùng người tại Man Utd 20/09/2014 Manchester United Dưới đây là những tin tức tổng hợp đáng chú ý trong bản tin sáng 20/9.
Arsenal nhắm đến hơn 300 cầu thủ trong 5 năm qua: Những cuộc đi săn vô tận 19/09/2014 Arsenal Arsenal vẫn luôn là đội nhiệt tình nhất trên thị trường chuyển nhượng, trong bất cứ hoàn cảnh nào. Nhưng những gì diễn ra thì đã rõ, họ hầu hết đều không thể theo đuổi các thương vụ đến cùng. Mỗi năm Arsenal đều đón ngôi sao song có vẻ như vậy vẫn là chưa tương xứng với số mục tiêu họ đưa vào tầm ngắm.
“Khát” tiền đạo, Arsenal quyết theo Cavani đến cùng 19/09/2014 Arsenal Trong bối cảnh hàng công tỏ ra thiếu hiệu quả, HLV Arsene Wenger vẫn đang vô cùng quyết tâm thực hiện thương vụ “bom tấn” mang tên Edison Cavani ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tháng Giêng tới.
Liverpool bị Milan cuỗm mất tài năng trẻ Suso 19/09/2014 Liverpool Sau nhiều năm tháng không giành được vị trí ở Liverpool, tài năng trẻ Suso đã quyết định chọn tìm một thử thách mới. Và anh đã chọn AC Milan. Các bên vừa ký thỏa ước nhằm dọn đường cho một thương vụ vào năm sau.
Arsenal tính tiếp tục “rút ruột” Southampton vào tháng Giêng 18/09/2014 Arsenal Southampton “Giáo sư” Arsene Wenger đã đặt tiền vệ Victor Wanyama vào “thước ngắm” và nhiều khả năng sẽ đàm phán với bên Southampton về thương vụ này ngay khi kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa.
Mục tiêu của Arsenal và Real Madrid bất ngờ “trở mặt” 17/09/2014 Arsenal Barcelona Bất chấp sự theo đuổi của nhiều đội bóng lớn, tiền vệ người Brazil Luiz Gustavo mới đây tuyên bố anh sẽ cam kết tương lai với Wolfsburg.
Thất vọng với Welbeck, Arsenal tìm đến Cavani 17/09/2014 Arsenal Báo chí Pháp đưa tin, Arsenal vẫn đang quyết tâm để đưa Cavani về sân Emirates càng sớm càng tốt.
Chelsea đạt thỏa thuận chiêu mộ tài năng trẻ của Romania 17/09/2014 Liverpool Chelsea Chelsea lại tiếp tục kế hoạch “gom lúa non” khi họ đạt được thỏa thuận mua trung vệ trẻ Cristian Manea từ CLB của Romania - Viitorul.
Premier League lại nhộn nhịp vì Deulofeu 17/09/2014 Nhận thấy tình hình không mấy khả quan của Gerard Deulofeu tại Sevilla cũng như Barcelona, Stoke, Everton cũng một vài CLB tầm trung khác của Premier League ngay lập tức nhảy vào cuộc đua giành tài năng này.
Juventus quyết “săn” Pedro trong tháng Giêng 16/09/2014 Juventus Ngay sau khi tiền đạo người Tây Ban Nha lên tiếng bày tỏ mong muốn được rời sân Nou Camp, ban lãnh đạo Juventus đã lập tức lên kế hoạch chuẩn bị gửi lời đề nghị tới Barcelona trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.
Quyết tâm trẻ hoá đội hình, MU tiêp tục nhắm tài năng trẻ Hà Lan 16/09/2014 Manchester United Hà Lan Manchester United đang thể hiện rõ quyết tâm cải tổ đội hình, kể cả ở tuyến trẻ. Rất nhiều những cái tên đang được Quỷ đỏ nhắm tới và cái tên mới nhất là Tahith Chong của Feyenoord.
Eden Hazard sắp nhận lương "siêu khủng" ở Chelsea 15/09/2014 Liverpool Chelsea Theo GOAL, tiền vệ người Bỉ đang chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Chelsea, ở bản hợp đồng mới, Hazard sẽ là cầu thủ nhận lương cao nhất trong lịch sử câu lạc bộ.
Sao Juventus sắp cập bến Premier League? 15/09/2014 Juventus Báo chí Italia cho hay, “Bà đầm già” đã sẵn sàng để Sebastian Giovinco chuyển tới Anh thi đấu, khi anh không còn giữ được 1 vị trí chính thức trong đội hình.