Báo thân Real xác nhận "Bầy kền kền" đã chiêu mộ xong Kroos Tờ Marca, một tờ báo thân với Real Madrid tiết lộ, đội bóng Hoàng gia đã chiêu mộ được Toni Kroos khi đồng ý mức phí chuyển nhượng khoảng 30 triệu euro. 30/06/2014
HLV Van Gaal với kế hoạch “Hà Lan hoá” hàng thủ MU 30/06/2014 Manchester United ĐT Hà Lan Mặc dù rất bận rộn cùng ĐTQG Hà Lan nhưng có vẻ như HLV Louis Van Gaal vẫn không quên nhiệm vụ tái thiết Manchester United trong hè này. Bằng chứng là sau khi đã có được 2 bản hợp đồng đầu tiên, HLV 62 tuổi lại chuẩn bị kế hoạch mang về sân Old Trafford những cầu thủ đầy tiềm năng ở hàng thủ của ĐT Hà Lan.
Tin chuyển nhượng… ngớ ngẩn nhất Hè 2014: Man Utd muốn mua Dirk Kuyt 29/06/2014 Manchester United Dirk Kuyt sẽ trở lại Premier League và khoác áo Man United. Thông tin chuyển nhượng gây sốc trên vừa xuất hiện trên tờ “Mail on Sunday”.
Man United chính thức trở lại với thương vụ Khedira 29/06/2014 Manchester United Trong một diễn biến mới nhất, sau khi thành công với 2 bản hợp đồng “bom tấn” của Ander Herrera và Luke Shaw, ban lãnh đạo M.U đã quyết định quay trở lại với thương vụ Sami Khedira. Khác với mùa hè năm ngoái, mọi chuyện lần này nhiều khả năng sẽ dễ dàng hơn với đội bóng chủ sân Old Trafford.
Chelsea quyết tâm thực hiện “bom tấn” Pogba bằng 60 triệu bảng 29/06/2014 Liverpool Chelsea Dù đã chiêu mộ thành công Cesc Fabregas từ Barcelona nhưng HLV Jose Mourinho dường như vẫn chưa hoàn toàn hài lòng với hàng tiền vệ Chelsea. Chính bởi vậy mà mới đây, ban lãnh đạo đội bóng thành London vừa có động thái duyệt chi 60 triệu bảng để hỏi mua tiền vệ Paul Pogba của Juventus.
Chi đậm 40 triệu euro, Arsenal quyết chiêu mộ bằng được Alexis Sanchez 29/06/2014 Arsenal Arsenal có vẻ như đang quyết tâm hơn bao giờ hết trong việc theo đuổi tiền đạo của Barcelona và ĐT Chile, Alexis Sanchez. Mới đây, CLB thành London đã quyết định chi ra 40 triệu bảng để mong có được chữ ký của cầu thủ 25 tuổi này
Toả sáng rực rỡ tại World Cup, sao Colombia mơ đến Barca và Real 29/06/2014 Barcelona Với việc toả sáng rực rỡ tại World Cup lần này, James Rodriguez đang nhận được rất nhiều sự chú ý của các đại gia châu Âu. Và mới đây nhất, cầu thủ thuộc biên chế của AS Monaco đã lên tiếng “mở đường” cho Barca và Real trong việc giành được chữ ký của mình
Andre Ayew lọt vào mắt xanh của M.U 29/06/2014 Do gặp trắc trở trong kế hoạch săn đón Cuadrado, Man United đành đưa Andre Ayew vào danh sách mua sắm, coi như là một mục tiêu dự phòng cho vị trí tiền vệ cánh.
10 vụ chuyển nhượng đình đám nhất đã hoàn tất trên TTCN châu Âu hè 2014 28/06/2014 Dù cánh cửa chuyển nhượng mùa hè vẫn chưa mở nhưng các cuộc mua bán diễn ra rất nhộn nhịp.
Liverpool: Đã đến lúc "tống khứ" Luis Suarez? 28/06/2014 Liverpool CLB Liverpool vừa chính thức tuyên bố họ sẽ bán tiền đạo Luis Suarez cho Barcelona nếu CLB xứ Catalan chấp nhận đặt lên bàn đàm phán 80 triệu bảng.
Vì sao giá của cầu thủ Anh quá cao? 28/06/2014 Luke Shaw sang M.U với giá 31,5 triệu bảng. Lallana trên đường đến Liverpool 25 triệu bảng. Có thể thấy giá của các cầu thủ Anh đang bị thổi phồng quá cao. Điều này đang trực tiếp gây ảnh hưởng tới khả năng phát triển của bóng đá nước này. Nhưng nguyên nhân vì sao?
Tìm người thay thế Sagna, Arsenal quyết tâm chiêu mộ Debuchy 28/06/2014 Arsenal Việc hậu vệ Bacary Sagna quyết định “chia tay” Arsenal để chuyển sang khoác áo Manchester City trong mùa hè này đã để lại một lỗ hổng lớn bên hành lang cánh phải của Pháo thủ. Chính bởi vậy, mới đây HLV Arsene Wenger đã đưa Mathieu Debuchy, ngôi sao đang khoác áo Newcastle United vào danh sách mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của đội bóng thành London ở “phiên chợ hè” năm nay.
Chelsea bất ngờ tiếp cận Aubameyang 28/06/2014 Liverpool Chelsea Dù cho rất muốn một trung phong chất lượng song Chelsea lại bất ngờ hỏi mua Pierre-Emerick Aubameyang, một tiền đạo cánh điển hình. Họ đang ở rất gần cầu thủ này khi đã thuyết phục được anh ngồi vào bàn đàm phán.
Nani quá hiểu tình cảnh hẩm hiu tại Man United 28/06/2014 Manchester United Nani thừa nhận anh đã hết cơ hội tại Man United. Tiền vệ này vừa lên tiếng bày tỏ hy vọng được ra đi càng sớm càng tốt nhằm cứu vãn sự nghiệp.
Sau Luke Shaw, M.U sẽ tiếp tục “thay máu” đội hình bằng Vidal 28/06/2014 Chỉ trong vòng 2 ngày, Manchester United đã gây “náo loạn” TTCN với 2 bản hợp đồng lớn liên tiếp của Ander Herrera và Luke Shaw. Với kế hoạch “thay máu” đội hình một cách toàn diện trong mùa hè này, Quỷ đỏ dường như vẫn chưa muốn dừng lại. Và mục tiêu tiếp theo của đội bóng chủ sân Old Trafford chính là tiền vệ đa năng Arturo Vidal của Juventus.
Liverpool “chốt giá” 80 triệu bảng cho Luis Suarez 28/06/2014 Liverpool Trải qua một mùa giải thi đấu hết sức thành công, ban lãnh đạo Liverpool từng nhiều lần khẳng định sẽ “giữ chân” Luis Suarez bằng mọi giá để chuẩn bị cho những tham vọng tại đấu trường Champions League. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến chân sút người Uruguay tái phạm hành vi “cẩu xực” với trung vệ Giorgio Chiellini tại World Cup 2014, The Kop đã quyết định rao bán anh với giá... 80 triệu bảng.
Van Gaal hài lòng sau khi Man Utd chiêu mộ Luke Shaw 28/06/2014 Manchester United Ngay sau khi có được bản hợp đồng đầu tiên trong mùa hè này là tiền vệ Ander Herrera từ Athletic Bilbao, ban lãnh đạo Manchester United đã sớm “đánh nhanh thắng nhanh” với tân binh tiếp theo là hậu vệ cánh trái Luke Shaw của Southampton. Có mức phí chuyển nhượng lên đến 31,5 triệu bảng, tài năng trẻ người Anh đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử ở lứa tuổi 19 của mình.