Góc nhìn: Làn sóng điên cuồng vì các thủ môn bắt đầu cuộn trào2 trong số 3 hợp đồng chuyển nhượng kỷ lục cho các thủ môn diễn ra vào mùa hè này. Nó báo hiệu rằng làn sóng điên cuồng vì những người gác đền tên tuổi đã và sẽ còn nổi lên mạnh mẽ. 28/06/2017
West Ham nhắm bộ đôi bị “thất sủng” của Arsenal 27/06/2017 Arsenal West Ham West Ham muốn có được chữ ký của bộ đôi Olivier Giroud và Theo Walcott, những người không còn chỗ đứng tại Arsenal.
Chính thức: Thêm một sao Chelsea phải ra đi 27/06/2017 Liverpool Chelsea Bertrand Traore, tiền đạo 22 tuổi người Burkina Faso, chính thức chia tay sân Stamford Bridge để cập bến Lyon với giá 10 triệu Euro trong kỳ chuyển nhượng hè 2017 này.
Điểm tin bóng đá sáng 27/6: Chelsea đồng ý 40 triệu bảng, MU chuẩn bị đón Matic 27/06/2017 Manchester United Liverpool Chelsea MU chiêu mộ tiền vệ Matic từ Chelsea với giá 40 triệu bảng, Atletico Madrid tính gây sốc với Ibrahimovic, Lyon báo giá Lacazette cho Arsenal… là những tin tức được chuyên trang Bóng Đá 24h tổng hợp trong mục điểm tin sáng ngày 27/6.
Lyon xác nhận đàm phán với Giroud, báo giá Lacazette cho Arsenal 27/06/2017 Arsenal Lyon Chủ tịch Jean-Michel Aulas mong muốn HLV Arsene Wenger sớm bật đèn xanh cho Olivier Giroud sớm trở về Pháp, cùng với đó là thông tin giá cả của Alexandre Lacazette.
Lên tuyển Chile, Vidal tranh thủ dụ dỗ Sanchez bỏ Arsenal sang Bayern 27/06/2017 Arsenal Bayern Munich “Máy quét” 30 tuổi không giấu giếm khát vọng tái hợp người đồng hương ở “đội bóng xuất sắc nhất thế giới” trong kỳ chuyển nhượng hè 2017 này.
Rời Real Madrid, Ronaldo được mời gọi sang Juventus 26/06/2017 Real Madrid Barcelona Juventus Cựu tiền đạo Alessandro Del Piero bất ngờ gợi ý cho đội bóng cũ Juventus nên chiêu mộ siêu sao người Bồ Đào Nha trong kỳ chuyển nhượng hè 2017 này.
“Real Madrid đã gọi thì tất cả phải trả lời” 26/06/2017 Real Madrid Barcelona AC Milan Tiền đạo người Ý Lorenzo Insigne hy vọng đồng hương Gianluigi Donnarumma đổi ý gắn bó lâu dài hơn với AC Milan nhưng cũng thừa nhận sức hấp dẫn không thể chối từ của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.
Tiết lộ thời điểm Ronaldo chốt tương lai tại Real 26/06/2017 Real Madrid Một người bạn của Cristiano Ronaldo cho biết anh sẽ dành thời gian để suy nghĩ về tương lai tại Real Madrid sau khi Confed Cup kết thúc.
Chelsea lại sắp bán tương lai của mình 26/06/2017 Liverpool Chelsea Sau nửa mùa giải đánh thuê ấn tượng, trung vệ trẻ Nathan Ake chuẩn bị trở lại Bournemouth với lần này là theo một bản hợp đồng chính thức trị giá 20 triệu bảng.
Công thần Real Madrid có thể cập bến Thổ Nhĩ Kỳ 26/06/2017 Real Madrid Barcelona Juventus Paris Saint-Germain bất ngờ gặp đối thủ trên đường đua giành chữ ký của Pepe khi Besiktas giờ cũng đã nhảy vào đặt vấn đề với trung vệ 34 tuổi người Bồ Đào Nha.
Barcelona bất ngờ tăm tia cựu sao Tottenham 26/06/2017 Tottenham Barcelona Đội bóng xứ Catalan có những động thái tiếp cận ban đầu với Paulinho, “hàng thải” Premier League hiện đang hồi sinh sự nghiệp ở CLB Quảng Châu Hằng Đại ở Trung Quốc.
Ngựa chứng Balotell chính thức chốt tương lai 26/06/2017 Tiền đạo Mario Balotelli mới đây chấn dứt mọi đồn đoán về tương lai của mình, sau khi đồng ý ký vào bản hợp đồng mới với Nice.
Lyon đã có câu trả lời chính thức cho Arsenal vụ Lacazette 26/06/2017 Arsenal Atletico Madrid Lyon Arsenal đang rất kết tiền đạo Alexandre Lacazette của Lyon, nhưng CLB này lại ưu tiên bán cho Atletico Madrid hơn.
Tin nóng chuyển nhượng ngày 26/6: M.U tiếp tục “thả thính” Nainggolan 26/06/2017 Cập nhật liên tục thông tin nóng chuyển nhượng châu Âu mùa Hè 2017 trong ngày hôm nay (26/6) và tình hình mua sắm cầu thủ của các đội bóng lớn ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2017.
Đồng đội khuyên James Rodriguez dũng cảm bỏ Real Madrid 26/06/2017 Real Madrid Barcelona Carlos Bacca cho rằng đồng đội tại ĐT Colombia là James Rodriguez nên mạnh dạn rời Real Madrid dù điều đó là không dễ dàng.
Man City chuẩn bị kích nổ 3 bom tấn, tổng cộng gần 100 triệu bảng 25/06/2017 Man City Theo những thông tin tổng hợp từ báo chí Anh, chuyển nhượng Man City sẽ rất sôi động trong thời gian tới. Pep Guardiola đang tiến gần đến 3 chữ ký thuộc hàng phòng ngự.