Pep đánh giá cao tinh thần học hỏi của Nico GonzalezNico Gonzalez thi đấu chưa thực sự ấn tượng kể từ khi tới Man City, nhưng HLV Pep Guardiola đã lên tiếng khen ngợi tinh thần học hỏi của tiền vệ này.21/10/2025
Nico Gonzalez khẳng định mình không phải bản sao của Rodri Nico Gonzalez khẳng định mình không phải bản sao của Rodri21/10/2025Tiền vệ Nico Gonzalez của Manchester City khẳng định anh không xem mình là người thay thế trực tiếp cho Rodri, dù đang đảm nhận vai trò của người đàn anh trong bối cảnh ngôi sao người Tây Ban Nha phải ngồi ngoài vì chấn thương.
Nico Gonzalez chán nản ở Man City, tính đường ra đi chỉ sau 6 tháng Nico Gonzalez chán nản ở Man City, tính đường ra đi chỉ sau 6 tháng07/07/2025 Man City Chỉ nửa năm sau khi gia nhập Manchester City với mức phí lên tới 50 triệu bảng, Nico Gonzalez đang tìm đường rời Etihad.
Nico Gonzalez: Hành trình khẳng định mình dưới cái mác ‘Tiểu Rodri’ Nico Gonzalez: Hành trình khẳng định mình dưới cái mác ‘Tiểu Rodri’28/03/2025 Man City Pep Guardiola không ngần ngại dành cho tiền vệ trung tâm mới của Man City - Nico Gonzalez những lời có cánh. Ví dụ như ông từng gọi Nico là "tiểu Rodri " sau trận đấu đầu tiên của cầu thủ này tại Premier League - thắng lợi 4-0 trước Newcastle hôm 15/2.
Nico Gonzalez: "Mọi trận đấu với Man City bây giờ đều là chung kết" Nico Gonzalez: "Mọi trận đấu với Man City bây giờ đều là chung kết"17/03/2025 Man City Tiền vệ Nico Gonzalez khẳng định Man City còn "9 trận chung kết" ở Premier League để đảm bảo suất dự Champions League mùa tới.
Nico Gonzalez chỉ ra điểm tích cực sau trận thua của Man City Nico Gonzalez chỉ ra điểm tích cực sau trận thua của Man City09/03/2025 Nottingham Forest Man City Dù để thua Nottingham Forest nhưng Nico Gonzalez cho rằng Man City đã có một thế trận phòng ngự tốt và chỉ chịu thua từ cơ hội duy nhất của đối thủ.
"Man City xứng đáng có được nhiều hơn thế" "Man City xứng đáng có được nhiều hơn thế"24/02/2025 Liverpool Man City Sau trận đấu, ngôi sao Nico Gonzalez bên phía Man City tin rằng thái độ và sự nỗ lực của cả đội xứng đáng có được kết quả tốt hơn trước Liverpool.
Tiểu sử cầu thủ Nico Gonzalez Tiểu sử cầu thủ Nico Gonzalez17/02/2025 Man City Thông tin tiểu sử Nico Gonzalez (sinh ngày 3 tháng 1 năm 2002) là tiền vệ trái người Tây Ban Nha đang thi đấu cho CLB Manchester City ở các giải đấu nước Anh.
Nico Gonzalez và niềm tin cho Pep Guardiola Nico Gonzalez và niềm tin cho Pep Guardiola16/02/2025Lần đầu ra mắt tại Premier League, nhưng Nico Gonzalez đã có một màn trình diễn sáng nước để tạo độ an toàn cho tuyến giữa của Manchester City trong chiến thắng 4-0 trước Newcastle.
Pep Guardiola gọi Nico Gonzalez là "tiểu Rodri" Pep Guardiola gọi Nico Gonzalez là "tiểu Rodri"16/02/2025 Newcastle Man City HLV Pep Guardiola đã dành những lời khen cho Nico Gonzalez sau chiến thắng của Man City trước Newcastle.
Enzo Fernandez chỉ là lựa chọn thứ 2 của Real Madrid ở vị trí tiền vệ Enzo Fernandez chỉ là lựa chọn thứ 2 của Real Madrid ở vị trí tiền vệ18h trướcThương vụ chuyển đến Real Madrid trong mơ của ngôi sao Chelsea, Enzo Fernandez không dễ thành hiện thực khi Los Blancos ưu tiên Rodri của Man City.
Mục tiêu của MU, Man City chỉ muốn tập trung cho World Cup Mục tiêu của MU, Man City chỉ muốn tập trung cho World Cup31/3Elliot Anderson, mục tiêu của MU và Man City chưa muốn nhắc tới chuyện chuyển nhượng lúc này mà chỉ muốn nỗ lực để có cơ hội dự World Cup.
Bernardo Silva thông báo ý định ra đi với Man City Bernardo Silva thông báo ý định ra đi với Man City30/3Bernardo Silva được cho là đã chính thức thông báo với Manchester City về quyết định rời đội bóng vào cuối mùa giải, khép lại hành trình gần một thập kỷ đầy vinh quang tại sân Etihad.
MU đẩy nhanh thương vụ chiêu mộ Sandro Tonali MU đẩy nhanh thương vụ chiêu mộ Sandro Tonali30/3Trước sự quan tâm từ các đội như Arsenal, Man City, MU quyết tâm chiêu mộ Sandro Tonali từ Newcastle ngay hè này.
Đội trưởng Man City đàm phán gia nhập Barcelona Đội trưởng Man City đàm phán gia nhập Barcelona29/3Manchester City có thể bước vào mùa hè đầy biến động khi hàng loạt trụ cột cân nhắc ra đi, trong đó nổi bật là đội trưởng Bernardo Silva.
Man City lên kế hoạch chi 190 triệu bảng để đại tu tuyến giữa Man City lên kế hoạch chi 190 triệu bảng để đại tu tuyến giữa28/3Manchester City đang chuẩn bị cho một cuộc cải tổ lớn ở tuyến giữa với tổng ngân sách lên tới 190 triệu bảng, khi HLV Pep Guardiola hướng tới việc thay thế những trụ cột có khả năng ra đi trong mùa hè.
Man City đàm phán giữ chân Rodri Man City đàm phán giữ chân Rodri27/3Manchester City được cho là sẽ sớm mở cuộc đàm phán với Rodri trong mùa hè này nhằm gia hạn hợp đồng, trong bối cảnh tiền vệ người Tây Ban Nha đang bước vào năm áp chót của thỏa thuận hiện tại.
Rodri đứng trước khả năng gia nhập Real Madrid Rodri đứng trước khả năng gia nhập Real Madrid26/3Phát biểu trước truyền thông, tiền vệ Rodri của Man City đã có những chia sẻ đáng chú ý liên quan đến tương lai và tin đồn với Real Madrid.
Paul Scholes thất vọng với Bukayo Saka Paul Scholes thất vọng với Bukayo Saka25/3Paul Scholes tin rằng Bukayo Saka dường như lạc lõng trong hệ thống hiện tại của Arsenal, sau thất bại 0-2 trước Man City trong trận chung kết Carabao Cup.
Eberechi Eze có thể vắng mặt trong nhiều trận đấu quan trọng của Arsenal Eberechi Eze có thể vắng mặt trong nhiều trận đấu quan trọng của Arsenal25/3Eberechi Eze có thể sẽ bỏ lỡ một loạt trận đấu quan trọng của Arsena,l sau khi vắng mặt trong trận thua trước Man City ở chung kết Carabao Cup.