Arsenal: Thắng kiểu ấy thì có gì vui?Sau 88 phút chơi một thứ bóng đá không thể nhạt nhoà hơn, Arsenal đã may mắn thoát chết bằng 2 bàn thắng muộn để nhấn chìm đội xứng đáng thắng hơn, Anderlecht, ngay trên sân nhà Constant Vanden Stock Stadium của họ.23/10/2014
Cáu tiết vì thất bại, HLV Rodgers chỉ trích Balotelli vì trò lố ... đổi áo giữa trận Cáu tiết vì thất bại, HLV Rodgers chỉ trích Balotelli vì trò lố ... đổi áo giữa trận23/10/2014 LiverpoolLiverpool đã phơi áo ngay trên sân nhà trước Real Madrid, nhưng có một điều khác ngoài tỷ số khiến mọi người xôn xao sau trận đấu, đó chính là màn đổi áo của Balotelli với một cầu thủ Real Madrid ngay khi trận đấu vừa kết thúc hiệp 1.
Real thắng thuyết phục, HLV Ancelotti lập tức chuẩn bị cho El Clasico Real thắng thuyết phục, HLV Ancelotti lập tức chuẩn bị cho El Clasico23/10/2014 Real MadridReal Madrid đã giành chiến thắng một cách thuyết phục trên sân Anfield của Liverpool để nắm chắc quyền đi tiếp trong tay. Đồng thời đây cũng là bước đệm vô cùng quan trọng để Kền kền trắng hướng tới trận El Clasico cuối tuần này.
Olympiacos 1-0 Juventus: "Vua Serie A" lại yếu bóng vía ở Champions League Olympiacos 1-0 Juventus: "Vua Serie A" lại yếu bóng vía ở Champions League23/10/2014 Juventus OlympiacosSau thất bại ở Vicente Calderon, Juventus tiếp tục gây thất vọng với hình ảnh nhạt nhòa ở Piraues, nơi mà họ đã phải ra về với 2 bàn tay trắng…
Pháo thủ ngược dòng ấn tượng, HLV Wenger nổ tung ... phòng họp báo Pháo thủ ngược dòng ấn tượng, HLV Wenger nổ tung ... phòng họp báo23/10/2014 ArsenalĐêm qua Arsenal đã có cuộc lội ngược dòng ngay trên sân của Anderlecht để giành 3 điểm quan trọng. Sau trận đấu, HLV Arsene Wenger đã không tiếc lời khen ngợi tinh thần thi đấu của các học trò.
Atletico Madrid 5-0 Malmo: Nhà vô địch La Liga thị uy Atletico Madrid 5-0 Malmo: Nhà vô địch La Liga thị uy23/10/2014 Atletico MadridĐội bóng thành Madrid trút cơn mưa bàn vào lưới Malmo để leo lên chiếm vị trí số một bảng A Champions League sau ba lượt. Tiền vệ trung tâm Koke trở thành người hùng của Atletico Madrid trong lần ra quân thứ ba tại vòng bảng. Đích thân cầu thủ này ghi bàn mở tỷ số và dọn cỗ dẫn đến hai bàn khác.
Phá dớp tại Anfield, Ronaldo tự tin vượt Messi phá kỷ lục Champions League Phá dớp tại Anfield, Ronaldo tự tin vượt Messi phá kỷ lục Champions League23/10/2014 Real MadridReal Madrid đã có trận đại thắng ngay trên thánh địa Anfield của Liverpool và Ronaldo cũng đã phá dớp không thể ghi bàn tại đây. Sau trận đấu, ngôi sao người Bồ Đào Nha tự tin sẽ vượt Messi để phá vỡ kỷ lục ghi bàn tại Champions League của Raul.
Galatasaray 0-4 Dortmund: Khi Á quân trút giận Galatasaray 0-4 Dortmund: Khi Á quân trút giận23/10/2014 Manchester United GalatasarayNhư chiếc lò xo bị dồn nén vì phong độ tồi tệ ở giải quốc nội, Dortmund đá như lên đồng, đè bẹp chủ nhà Galatasaray 4-0 ở lượt ba bảng D Champions League hôm qua 22/10.
Liverpool 0-3 Real Madrid: Màn chạy đà cực kỳ hoàn hảo cho El Clasico Liverpool 0-3 Real Madrid: Màn chạy đà cực kỳ hoàn hảo cho El Clasico23/10/2014 Liverpool BarcelonaKhông nằm ngoài dự đoán, đội khách được đánh giá mạnh hơn đã không mấy khó khăn giành chiến thắng. Thậm chí, số phận trận đấu được định đoạt ngay trong hiệp 1 khi Real liên tiếp ghi 3 bàn nhờ công của Ronaldo và Benzema (cú đúp). Tuy vẫn chiến đấu đến hơi thở cuối cùng song do phong độ phập phù, đội hình khiếm khuyết và đối thủ quá mạnh nên Liverpool đành "lực bất tòng tâm" trong việc tìm kiếm bàn danh dự.
Anderlecht 1-2 Arsenal: Món quà sinh nhật... điên rồ cho Wenger Anderlecht 1-2 Arsenal: Món quà sinh nhật... điên rồ cho Wenger23/10/2014 Arsenal AnderlechtAnderlecht đã có 89 phút tuyệt vời trên sân nhà: Hợp lý trong phòng ngự, thông minh và tốc độ trong tấn công... Thế nhưng chỉ trong có vỏn vẹn 2 phút 89 và 90, mọi công lao của họ đã sụp đổ chỉ vì một thoáng lơ là của hàng phòng ngự.
Bayern Munich: Thắng càng to, thấy càng lo... Bayern Munich: Thắng càng to, thấy càng lo...22/10/2014 Manchester UnitedBayern Munich đã thắng, và thắng đậm. Thế nhưng trong lòng Pep Guardiola vẫn còn canh cánh nhiều lắm những nỗi lo toan.
Borussia Dortmund: "Mèo" Bundesliga, "hổ" Champions League Borussia Dortmund: "Mèo" Bundesliga, "hổ" Champions League22/10/2014 Manchester UnitedBorussia Dortmund đến Istanbul để gặp Galatasaray với mục đích xây chắc ngôi đầu bảng D, trong bối cảnh đang xếp thứ… 14/18 đội tại Bundesliga.
MU được khuyên nên vượt mặt Liverpool vụ Yan DiomandeLouis Saha đã khuyến khích MU vượt mặt Liverpool vụ Yan Diomande, cầu thủ được đánh giá có tiềm năng lớn và đang thi đấu ở World Cup 2026. 14h trước
Barca tính gây sốc với Benjamin Sesko14h trướcTheo tờ Marca, Benjamin Sesko của MU nằm trong danh sách chuyển nhượng của Barca, nếu họ không thể chiêu mộ Julian Alvarez.
Động thái đặc biệt của tuyển Anh trước thềm đấu Ghana Động thái đặc biệt của tuyển Anh trước thềm đấu Ghana2' trước Ghana Đội tuyển Anh sẽ không tổ chức thêm bất kỳ trận giao hữu kín nào trong tuần này, sau hai màn tập dượt hiệu quả tại World Cup 2026.
Salah và tuyển Ai Cập gặp biến cố tại World Cup Salah và tuyển Ai Cập gặp biến cố tại World Cup9' trước Ai Cập New Zealand Ngay sau khi đánh bại New Zealand 3-1 tại Vancouver, Mohamed Salah cùng các đồng đội đã bị từ chối nhập cảnh vào thành phố Seattle theo kế hoạch.
Doku đón con trai đầu lòng giữa World Cup 2026 Doku đón con trai đầu lòng giữa World Cup 202641' trước Bỉ LĐBĐ Bỉ xác nhận Jeremy Doku đã chào đón con trai đầu lòng mang tên Praise và sẽ hội quân trở lại cùng ĐT Bỉ tại Seattle vào 24/6, sau khi được phép rời World Cup để ở bên gia đình.
HLV Rangnick phản ứng bàn thua đầu tiên trước Argentina HLV Rangnick phản ứng bàn thua đầu tiên trước Argentina46' trước Argentina Áo HLV Ralf Rangnick thừa nhận đẳng cấp đặc biệt của Lionel Messi sau thất bại 0-2 của Áo trước Argentina tại World Cup 2026, nhưng cho rằng bàn mở tỷ số cần được xem xét kỹ hơn.
Trận đấu đầu tiên tại World Cup 2026 bị gián đoạn Trận đấu đầu tiên tại World Cup 2026 bị gián đoạn1h trước ĐT Pháp Iraq Trận đấu giữa Pháp và Iraq tại World Cup 2026 trên sân Philadelphia đã phải tạm hoãn ngay sau giờ nghỉ giữa hiệp do thời tiết xấu, khi khu vực này xuất hiện giông sét nguy hiểm.
NÓNG: Julian Alvarez công khai muốn rời Atletico Madrid NÓNG: Julian Alvarez công khai muốn rời Atletico Madrid1h trước Atletico Madrid Ngay trong thời gian tham dự World Cup 2026, tiền đạo Julian Alvarez đã nộp yêu cầu chuyển nhượng tới CLB chủ quản Atletico Madrid.