Chủ Nhật, 31/05/2026
Zalo

Xabi Alonso: “Real Madrid gặp nhiều khó khăn trước Juventus”

Thứ Năm 23/10/2025 06:36(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Huấn luyện viên Xabi Alonso thừa nhận Real Madrid đã có nhiều thời điểm đầy rủi ro trong chiến thắng 1-0 trước Juventus và suýt để đối thủ gỡ hòa ở những phút cuối.

Xabi Alonso: “Real Madrid gặp nhiều khó khăn trước Juventus”

Trên sân Bernabeu, Real Madrid nhập cuộc khá chậm và phải nhờ đến tài năng của Thibaut Courtois trong những phút đầu để giữ sạch lưới. Sau quãng 15 phút đầu tiên, đội chủ nhà mới dần lấy lại thế trận và tạo ra được những cơ hội đáng kể.

Xabi Alonso
Xabi Alonso: “Real Madrid gặp nhiều khó khăn trước Juventus”

Thủ môn Michele Di Gregorio bên phía Juventus cũng có ngày làm việc vất vả, trong khi Federico Gatti có pha cứu thua trên vạch vôi. Tuy nhiên, bàn thắng duy nhất của trận đấu đến từ Jude Bellingham, người có mặt đúng lúc để đá bồi sau cú dứt điểm chéo góc của Vinicius Jr đưa bóng dội cột.

Sau trận đấu, Xabi Alonso chia sẻ với Sky Sport Italia: “Chúng tôi biết trước đây sẽ là trận đấu khó khăn, bởi Juventus sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng và được dẫn dắt bởi một huấn luyện viên có tư duy chiến thuật rõ ràng. Tôi đã nói với các cầu thủ trong giờ nghỉ rằng hãy tiếp tục chơi như vậy, bởi thời điểm của chúng tôi rồi sẽ đến”.

Dù tạo ra không ít cơ hội, Real Madrid vẫn để Juventus có vài tình huống phản công nguy hiểm, đặc biệt là pha dứt điểm của Lois Openda ở cuối trận.

“Chúng tôi đã không thể kết liễu trận đấu, nên điều gì cũng có thể xảy ra. Cả hai đội đều có cơ hội rõ rệt, chúng tôi có, và Juventus cũng vậy. Hôm nay có nhiều màn trình diễn xuất sắc, đặc biệt là ở hàng thủ và từ cả hai thủ môn”, Alonso nói thêm.

Khi được hỏi về phong độ của Juventus, đội đang gặp nhiều khó khăn tại Serie A và Champions League, Alonso dành sự tôn trọng cho đối thủ:

“Tôi đã dự đoán họ sẽ chơi chắc chắn, giàu sức chiến đấu và có nhiều cá nhân xuất sắc. Vlahovic rất nguy hiểm trong các pha tranh chấp. Họ làm việc chăm chỉ và chắc chắn sẽ tiến bộ hơn nữa trong phần còn lại của mùa giải”.

Chiến thắng trước Juventus giúp Real Madrid duy trì đà hưng phấn trước trận El Clasico cuối tuần này với đại kình địch Barcelona tại La Liga.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

PSG bảo vệ thành công danh hiệu Champions League: Lời khẳng định của một đế chế

PSG bảo vệ thành công danh hiệu Champions League: Lời khẳng định của một đế chế

PSG bảo vệ thành công danh hiệu Champions League: Lời khẳng định của một đế chế

Thành tích bảo vệ thành công chức vô địch Champions League không còn là đặc quyền của Real Madrid. Giờ đây, Paris Saint-Germain đã trở thành cái tên tiếp theo làm được điều đó. Dưới bàn tay của Luis Enrique, đội bóng thủ đô nước Pháp không đơn thuần là một nhà vô địch, mà đã xác lập đế chế cho riêng mình.

Video

Joao Neves chê Arsenal sau chung kết C1: “Chỉ PSG muốn chơi bóng”

Joao Neves chê Arsenal sau chung kết C1: “Chỉ PSG muốn chơi bóng”

Joao Neves chê Arsenal sau chung kết C1: “Chỉ PSG muốn chơi bóng”

Paris Saint-Germain tiếp tục khẳng định vị thế thống trị của mình tại châu Âu sau khi đánh bại Arsenal ở trận chung kết Champions League đầy căng thẳng để bảo vệ thành công ngôi vương. Sau trận đấu, Joao Neves không ngần ngại chê bai cách tiếp cận của Arsenal.

Xem thêm
top-arrow
X