Thứ Bảy, 21/02/2026
Zalo

Tyrone Mings gọi chiến thắng trước Club Brugge là hoàn hảo

Thứ Tư 05/03/2025 04:24(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Hậu vệ Tyrone Mings của Aston Villa tỏ ra vô cùng hạnh phúc khi đội bóng nước Anh đánh bại Club Brugge với tỷ số 3-1 ở lượt đi vòng 1/8 Champions League.

Mặc dù phải làm khách ở Bỉ trong trận lượt đi vòng 1/8 Champions League 2024/25, Aston Villa đã chơi xuất sắc để đánh bại Club Brugge với tỷ số 3-1. Chỉ 3 phút bóng lăn, Leon Bailey đã đưa đội bóng Anh vượt lên với pha chớp thời cơ gọn ghẽ, nhưng 8 phút sau đó De Cuyper gỡ hòa cho đội chủ nhà.

Phút 82, hậu vệ Mechele của Club Brugge có pha phản lưới nhà cực kỳ tai hại. Chưa dừng lại tại đó bởi ở phút 88, Aston Villa có bàn thứ 3 sau cú sút penalty chính xác của Marco Asensio. Với chiến thắng 3-1 ở trận lượt đi, đội bóng nước Anh coi như đặt một chân vào vòng tứ kết.

Tyrone Mings goi chien thang truoc Club Brugge la hoan hao.

Tyrone Mings gọi chiến thắng trước Club Brugge là hoàn hảo.

 

Hậu vệ Tyrone Mings của Aston Villa tỏ ra vô cùng hạnh phúc sau trận đấu, anh phát biểu với UEFA.com: "Tôi thực sự thích trận đấu này. Chúng tôi đã chơi với họ ở giai đoạn vòng bảng và biết một chút về những gì sẽ phải đối mặt. Trận đấu diễn ra chính xác như chúng tôi dự đoán. Chúng tôi có thể tự hào về cả cách phòng ngự và lối chơi tấn công của mình. Các cầu thủ dự bị đã tạo ra tác động lớn. Một màn trình diễn tuyệt vời.

Điều quan trọng là phải chơi đúng phong độ trong những thời khắc quan trọng. Chúng tôi đã làm được điều đó tối nay. tôi có thể tự hào. Khi bạn chơi cho một câu lạc bộ như thế này, trách nhiệm của bạn là đưa câu lạc bộ đi xa nhất có thể. Tôi đã tận hưởng từng phút trong hành trình của mình với Aston Villa cho đến nay. Điều quan trọng đối với chúng tôi là tiếp tục cống hiến cho người hâm mộ. Chúng tôi còn rất nhiều điều muốn đạt được."

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Anthony Gordon đã viết lại các kỷ lục của Champions League trong đêm nay

Anthony Gordon đã viết lại các kỷ lục của Champions League trong đêm nay

Anthony Gordon đã viết lại các kỷ lục của Champions League trong đêm nay

Newcastle đến sân Tofiq Bahramov Republican khi lực lượng bị ảnh hưởng. Họ vắng 8 cầu thủ đội một, trong đó có đội trưởng Bruno Guimarães. Quãng đường 2.529 dặm mà đội hình của Howe di chuyển tới Azerbaijan là chuyến làm khách xa nhất của một đội bóng Anh trong lịch sử Champions League. Dù vậy, họ không hề có dấu hiệu mệt mỏi sau chuyến bay sáu giờ từ Tyneside.

Video

Xem thêm
top-arrow
X