Thứ Năm, 21/05/2026
Zalo

Steven Gerrard chọn CLB vô địch Champions League mùa này

Thứ Năm 30/04/2026 17:06(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Huyền thoại Liverpool, Steven Gerrard đã chọn PSG là đội bóng có khả năng vô địch Champions League mùa giải này cao nhất.

PSG đã giành chiến thắng 5-4 trước Bayern Munich trong trận lượt đi bán kết Champions League đầy kịch tính. Arsenal và Atletico Madrid cũng đã đối đầu ở trận bán kết lượt đi còn lại, và hai đội hòa nhau với tỷ số 1-1 tại sân vận động Metropolitano.

Phát biểu sau chiến thắng của PSG trước Bayern, cựu cầu thủ 4 lần vô địch Champions League, Clarence Seedorf cho rằng hàng phòng ngự vững chắc của Arsenal giúp họ trở thành ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch mùa này.

Steven Gerrard du doan PSG vo dich Champions League mua nay.

Steven Gerrard dự đoán PSG vô địch Champions League mùa này.

Nhưng Steven Gerrard, người đã vô địch Champions League cùng Liverpool năm 2005, tin rằng PSG sẽ đánh bại Bayern ở bán kết và tiến tới vượt qua Arsenal hoặc Atletico Madrid để giành chức vô địch giải đấu lần thứ hai liên tiếp.

Khi được hỏi dự đoán đội bóng nào vô địch Champions League mùa này, Gerrard nói trên kênh TNT Sports: "Ngay từ đầu tôi đã đặt niềm tin vào PSG rồi. Trận chung kết năm ngoái, tôi nghĩ rằng họ quá giỏi khi đạt phong độ cao nhất, rất khó để đánh bại họ. PSG đã có thời điểm dẫn trước Bayern 5-2, nhưng họ để đối phương ghi 2 bàn sau đó. Tỷ số 5-4 mang lại cơ hội cho Bayern, bởi họ được chơi ở trận lượt về trên sân nhà. 

Nhưng tôi nghĩ PSG, với những cơ hội mà Real Madrid có được trước Bayern, PSG sẽ đến đó với đầy sự tự tin, đầy niềm tin, họ sở hữu nhiều cầu thủ đẳng cấp thế giới. Tôi nghĩ họ sẽ trừng phạt Bayern Munich bằng cách phản công. Tôi nghĩ họ sẽ đi tiếp, sau đó đánh bại Arsenal hoặc Atletico để bảo vệ thành công chức vô địch”.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Niềm tin vào Bayern ở Champions league mùa tới

Niềm tin vào Bayern ở Champions league mùa tới

Niềm tin vào Bayern ở Champions league mùa tới

Tuần trước ở Paris, dòng chảy trong lối chơi của Bayern thật mượt mà, tự nhiên và đầy niềm tin. Nhưng khi trở về Allianz Arena, trước gần 75.000 khán giả nhà, mọi thứ lại khác. Họ lại bị chặn đứng bởi những do dự nhỏ và các sai sót tưởng như rất ít, nhưng cuối cùng mang tính quyết định.

Xem thêm
top-arrow
X