Thứ Ba, 17/02/2026
Zalo

Sterling chỉ ra điều duy nhất có thể ngăn cản Man City vô địch C1

Thứ Sáu 28/05/2021 06:19(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Raheem Sterling tuyên bố Man City là đội bóng không thể ngăn cản nếu đạt phong độ cao nhất ở trận chung kết Champions League với Chelsea sắp tới.
Man City đang bước vào trận chung kết Champions League đầu tiên trong lịch sử. Trước đó, họ chưa từng vượt qua được vòng bán kết. Trước trận đấu, Raheem Sterling tỏ ra vô cùng tự tin dù rằng Man City đã để thua trong cả 2 lần đối đầu với Chelsea dưới thời Tuchel.

Sterling

Sterling chỉ ra điều duy nhất có thể ngăn cản Man City vô địch C1


“Thứ duy nhất có thể ngăn cản chúng tôi là chính bản thân mình. Đây là một trận đấu mà tôi nghĩ là sẽ rất khó khăn. Nhưng tôi cũng tin rằng chúng tôi sẽ vượt qua được nó. Chúng tôi đang rất thoải mái vào thời điểm này. Việc lọt vào trận chung kết với đội bóng này là điều rất có ý nghĩa.

Trong quá khứ, chúng tôi không có được may mắn cần thiết. Có những trận đấu mà đáng lẽ chúng tôi phải thắng nhưng chúng tôi lại không thắng được. Nhưng bóng đá là như vậy và đó là lý do vì sao chúng ta cứ yêu nó mãi. Năm nay chúng tôi đã chơi tốt và cũng có được vận may cần thiết”.


Quyết định quan trọng nhất của trọng tài nghiêng về phía Man City là khi bàn thắng của Jude Bellingham cho Dortmund tại Etihad bị từ chối. Cầu thủ này bị cho là phạm lỗi dù băng quay chậm cho thấy anh lấy bóng từ chân Ederson tương đối gọn gàng.

Man City cũng được trao một quả penalty ở trận lượt về với Dortmund sau khi bóng chạm tay Emre Can. Đó là thời điểm mà Man City có thể bị loại vì bàn thắng sân khách. PSG chắc chắn cũng không vui với những tấm thẻ đỏ của Gueye và Di Maria trong 2 trận thua Man City ở bán kết C1 năm nay.

Sếp Man City lên tiếng về thông tin chiêu mộ MessiSếp Man City lên tiếng về thông tin chiêu mộ Messi
Giám đốc điều hành Man City, Omar Berrada đã lảng tránh khi được hỏi về chuyện quan tâm siêu sao Lionel Messi của Barcelona.
Messi sắp gia hạn hợp đồng 2 năm với BarcaMessi sắp gia hạn hợp đồng 2 năm với Barca
Truyền thông Tây Ban Nha khẳng định Messi sẵn sàng từ chối Man City và đã đồng ý ở lại Barca thêm 2 năm.
“Siêu tân binh” mơ vô địch Champions League cùng Man City“Siêu tân binh” mơ vô địch Champions League cùng Man City
Trung vệ người BĐN thừa nhận sẽ chẳng có gì tuyệt vời hơn nếu có thể kết thúc mùa giải đầu tiên tại Man City với chức vô địch Champions League.

 
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Arbeloa: "Real Madrid muốn thắng Benfica, không nghĩ đến trả thù"

Arbeloa: Real Madrid muốn thắng Benfica, không nghĩ đến trả thù

Arbeloa: "Real Madrid muốn thắng Benfica, không nghĩ đến trả thù"

Trong buổi họp báo trước thềm trận play-off Champions League, HLV Alvaro Arbeloa khẳng định cuộc tái đấu giữa Real Madrid và Benfica không phải là câu chuyện trả thù, bất chấp thất bại bất ngờ hồi cuối tháng trước khiến đội bóng Hoàng gia lỡ cơ hội vào thẳng vòng 1/8.

Video

Pro Nhận định Dortmund vs Atalanta (03h00 ngày 18/2): Điểm tựa sân nhà

Nhận định Dortmund vs Atalanta (03h00 ngày 18/2): Điểm tựa sân nhà

Pro Nhận định Dortmund vs Atalanta (03h00 ngày 18/2): Điểm tựa sân nhà

Dortmund và Atalanta sẽ mở màn cuộc chiến giành vé vào vòng 1/8 Champions League bằng trận lượt đi vòng play-off diễn ra vào đêm thứ Ba. Đại diện Bundesliga từng vô địch châu Âu và nhiều lần tiến sâu trong những mùa giải gần đây, trong khi La Dea có bề dày thành tích khiêm tốn hơn nhưng lại xếp trên Dortmund ở giai đoạn vòng bảng mùa này.

Pro Nhận định Galatasaray vs Juventus (00h45 ngày 18/2): Thử thách khó

Nhận định Galatasaray vs Juventus (00h45 ngày 18/2): Thử thách khó

Pro Nhận định Galatasaray vs Juventus (00h45 ngày 18/2): Thử thách khó

Hai thế lực của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ và Italia sẽ chính thức bước vào cuộc chiến giành vé vào vòng 1/8 Champions League khi đối đầu tại Istanbul. Trận lượt đi vòng play-off đánh dấu lần đầu tiên Galatasaray trở lại vòng knock-out sau 12 năm, trong khi Juventus đang đối mặt nỗi ám ảnh bị loại ở 5 cặp đấu loại trực tiếp gần nhất.

Xem thêm
top-arrow
X