Chủ Nhật, 25/01/2026
Zalo

Sao trẻ Real Madrid không muốn bị coi là Messi

Thứ Tư 21/01/2026 21:35(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Sau bàn thắng trước AS Monaco, Franco Mastantuono lên tiếng đáp trả chỉ trích khi bị coi là thương vụ tệ nhất lịch sử Real Madrid, cũng như việc bị coi như Messi.

Franco Mastantuono lên tiếng sau chiến thắng của Real Madrid

Thắng lợi tưng bừng trước AS Monaco giúp Real Madrid leo lên top 2 Champions League. Trận này, hàng công Los Blancos chơi tưng bừng, nhất là trong hiệp 2. Trong ngày được đá chính, Franco Mastantuono ghi dấu ấn với bàn thắng ở phút 51.

Sao trẻ người Argentina đã hứng chịu không ít chỉ trích, chê bai thời gian qua. Sau bàn thắng trước Monaco, Franco đã đáp trả những khó khăn mình phải trải qua: "Từ khi còn nhỏ, mọi người đã bàn tán về tài năng bóng đá của tôi. Tôi bị coi có thể trở thành Messi mới, nhưng đồng thời cũng bị coi là một thảm họa, bản hợp đồng tệ nhất của Real Madrid.

Tôi không tin mình là Messi, cũng không tin mình là bản hợp đồng tệ nhất của Real Madrid. Tôi luôn nỗ lực để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và tôi biết mình có thể đạt được điều đó".

Sao trẻ Real Madrid không muốn bị coi là Messi 1
Franco Mastantuono ghi bàn trước Monaco

Tiền vệ người Argentina thừa nhận không hề bỏ qua những lời chỉ trích ấy: "Tôi cũng đã nghe những lời chỉ trích mà tôi không quên. Chúng giúp tôi tiến bộ và mạnh mẽ hơn. Hôm nay tôi đã có thể thoải mái hơn một chút và thể hiện phiên bản mà tôi muốn Real Madrid thấy".

Franco đã trải qua không ít khó khăn khi từ Argentina gia nhập Los Blancos. Nhưng Franco cũng tin rằng bản thân sẽ trở thành phiên bản mình muốn: "Tôi cảm thấy mình đã chuẩn bị sẵn sàng, nhưng đó là một cuộc sống mới và cần thời gian để thích nghi, nhất là khi phải sống xa gia đình.

Tôi chưa từng trải qua khoảnh khắc tồi tệ nào. Tôi luôn là một người vui vẻ, muốn hoàn thiện bản thân và đó là điều sẽ giúp tôi trở thành phiên bản mà tôi mong muốn".

Cũng theo Mastantuono, chiến thắng trước Monaco sẽ tiếp thêm động lực cho Real Madrid trong phần còn lại của mùa giải. Số 30 cho hay: "Phẩm chất của toàn đội đã tạo nên dấu ấn cho trận đấu. Cả đội đã cùng nhau suy nghĩ về việc thay đổi cục diện. Chúng tôi đã thể hiện một phiên bản có thể được cải thiện, từ đó dẫn đến những thành tựu lớn".

 

Alvaro Arbeloa - Real Madrid: Khi chuyện thành bại phụ thuộc vào...vận mayAlvaro Arbeloa - Real Madrid: Khi chuyện thành bại phụ thuộc vào...vận may
Đúng 236 ngày trước, Álvaro Arbeloa vẫn chỉ là HLV đội ba của Real Madrid. Đội bóng của anh vừa mới để thua Valencia ở vòng bán kết Cúp U19, đồng thời hòa điểm với Atlético Madrid tại giải vô địch quốc gia, cùng có 75 điểm. Rõ ràng, đó chẳng phải một thứ “nhiên liệu tên lửa” đủ mạnh để đẩy một người lên thẳng chiếc ghế nóng tại Bernabéu, nơi anh sẽ phải chỉ đạo Vinícius Júnior, Kylian Mbappé và Jude Bellingham, phải chứ?
Vinicius khẳng định muốn gắn bó lâu dài với Real Madrid Vinicius khẳng định muốn gắn bó lâu dài với Real Madrid
Trước những tin đồn xung quanh việc rời Real Madrid, Vinicius khẳng định chỉ muốn gắn bó lâu dài tại đội bóng này.
Real Madrid vẫn luôn là ứng viên vô địch Champions LeagueReal Madrid vẫn luôn là ứng viên vô địch Champions League
Sau màn hủy diệt AS Monaco, HLV Alvaro Arbeloa tự tin khẳng định Real Madrid vẫn luôn là ứng viên cho danh hiệu Champions League.
Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X