Thứ Hai, 17/06/2024Mới nhất
Zalo

Sao Porto chỉ ra điểm yếu của Arsenal

Thứ Tư 21/02/2024 03:45(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Trước trận lượt đi vòng 1/8 Champions League 2023/24, thủ môn Diogo Costa của Porto đã chỉ ra những điểm yếu của Arsenal. 

Gã khổng lồ của bóng đá Bồ Đào Nha tiếp đón đội bóng Premier League trong trận lượt đi vòng 1/8 Champions League 2023/24, họ cần một kết quả tốt trước khi làm khách trên sân của Arsenal ở trận đấu lượt về trên sân Emirates. 

Thu mon Diogo Costa cua Porto chi ra diem yeu cua Arsenal

Thủ môn Diogo Costa của Porto chỉ ra điểm yếu của Arsenal

Thủ môn Diogo Costa của Porto sẽ không thi đấu ở trận lượt đi, nhưng anh đã lên tiếng chỉ ra điểm yếu của đội bóng thành London. Anh nói: “Chúng tôi đã chuẩn bị cho mọi thứ mà Arsenal có thể làm, cả tấn công lẫn phòng thủ. Ai cũng có điểm yếu, họ chưa đối đầu với Porto và chắc chắn họ sẽ gặp khó khăn.

Arsenal là một đội bóng ưa thích tấn công, và chúng tôi sẽ khai thác những điểm yếu của họ, chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để giành chiến thắng. Họ có những điểm yếu, tất nhiên tôi sẽ không nói đó là gì, nhưng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng”.

Arsenal đang có phong độ tốt sau khi thắng 5 trận liên tiếp, trong khi Porto chỉ thắng 1 trong 3 trận gần nhất. Tuy nhiên, Costa nói rằng họ đã quen với áp lực phải giành chiến thắng trước bất kỳ đối thủ nào, anh nói thêm:

“Một đội bóng như Porto luôn ra sân với mục tiêu giành chiến thắng. Suy nghĩ của chúng tôi cũng giống nhau khi đối đầu với Arsenal hay Arouca, với tất cả sự tôn trọng. Trước Arouca, chúng tôi có nghĩa vụ phải thắng và trước Arsenal, chúng tôi cũng phải thắng”.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X