Thứ Tư, 27/05/2026
Zalo

Neuer chỉ trích Bayern thiếu bản năng sát thủ trước PSG

Thứ Năm 07/05/2026 06:41(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Thủ thành kỳ cựu Manuel Neuer không giấu nổi sự thất vọng sau khi Bayern Munich bị Paris Saint-Germain loại khỏi Champions League. Dù nỗ lực vùng lên ở trận lượt về, đại diện nước Đức vẫn không thể lật ngược thế cờ sau thất bại ở lượt đi.

Neuer chỉ trích Bayern thiếu bản năng sát thủ trước PSG

Hòa 1-1 tại Allianz Arena và thua chung cuộc 5-6 trước PSG, Bayern phải dừng bước trong tiếc nuối. Đội trưởng Manuel Neuer đã thẳng thắn chỉ ra vấn đề then chốt là sự thiếu sắc bén ở khâu dứt điểm.

“Tôi nghĩ hôm nay chúng tôi không có bản năng sát thủ trong tấn công, dù thực tế vẫn tạo ra đủ cơ hội để giành chiến thắng”, Neuer chia sẻ với DAZN. “Chúng tôi kiểm soát bóng trong nhiều thời điểm, nhưng lại gặp khó trong việc chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng".

Ngược lại, thủ môn người Đức dành lời khen cho sự hiệu quả của PSG, đội đã tận dụng tốt các cơ hội trong cả hai lượt trận. Bàn mở tỷ số sớm của Ousmane Dembele tại Munich càng khiến nhiệm vụ của Bayern trở nên quá sức.

“So với họ, chúng tôi không có nhiều cơ hội rõ ràng. Nhưng khi cơ hội đến, bạn phải tận dụng, hãy nhìn PSG, họ thực sự là những sát thủ, ghi tới 5 bàn ở lượt đi. Đó chính là điều chúng tôi cần hôm nay”, Neuer nói thêm. “Tôi nghĩ ai cũng thấy chúng tôi đã rất gần với trận chung kết, nhưng lại không thể hoàn tất công việc".

Bayern
Neuer chỉ trích Bayern thiếu bản năng sát thủ trước PSG

Trung vệ Jonathan Tah cũng đồng quan điểm với người đội trưởng, thừa nhận PSG là đội xứng đáng hơn sau hai lượt trận: “Họ xứng đáng đi tiếp. Cả hai trận đều rất sít sao nhưng theo những cách khác nhau, không thể so sánh trực tiếp. Họ thắng cả hai trận nên bạn phải công nhận điều đó.

Tah nhấn mạnh yếu tố bước ngoặt: “Họ ghi bàn rất sớm và phòng ngự rất tốt trong phần lớn thời gian. Chúng tôi đã không gây đủ áp lực lên hàng thủ của họ. Cảm giác lúc này thật sự rất thất vọng".

Harry Kane kịp ghi bàn danh dự ở cuối trận nhưng Bayern không kịp lội ngược dòng, khép lại giấc mơ giành cú ăn ba mùa này. Những tình huống tranh cãi, đặc biệt là pha bóng chạm tay không được thổi phạt, càng khiến nỗi tiếc nuối của đội chủ sân Allianz Arena thêm phần sâu sắc.

Trong khi Bayern trở lại với mục tiêu quốc nội, PSG sẽ tiến vào trận chung kết Champions League tại sân Ferenc Puskas ngày 30/5, nơi họ chạm trán Arsenal với mục tiêu bảo vệ thành công ngôi vương châu Âu.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Neville: "Vô địch Champions League là bước tiến tiếp theo của Arsenal"

Neville: Vô địch Champions League là bước tiến tiếp theo của Arsenal

Neville: "Vô địch Champions League là bước tiến tiếp theo của Arsenal"

Gary Neville cho rằng sau chức vô địch Premier League lịch sử, mục tiêu tiếp theo của Arsenal phải là chinh phục Champions League. Tuy nhiên, cựu đội trưởng Manchester United cảnh báo rằng thầy trò Mikel Arteta sẽ bước vào trận chung kết với tư thế của đội cửa dưới trước một Paris Saint-Germain cực mạnh.

Video

Mikel Merino trở lại tập luyện cùng Arsenal cho trận chung kết C1

Mikel Merino trở lại tập luyện cùng Arsenal cho trận chung kết C1

Mikel Merino trở lại tập luyện cùng Arsenal cho trận chung kết C1

Sau năm tháng vắng bóng vì chấn thương, Mikel Merino đã chính thức trở lại tập luyện cùng Arsenal. Tiền vệ người Tây Ban Nha không giấu nổi sự phấn khích khi chia sẻ rằng anh quyết tâm đáp lại tình yêu thương mà các đồng đội đã dành cho mình trong những trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Xem thêm
top-arrow
X