Thứ Ba, 21/09/2021Mới nhất

Minigame Dự đoán tỷ số trận đấu Barca vs M.U trúng giày ADIDAS

Thứ Ba 16/04/2019 15:17(GMT+7)

Trước Barca hùng mạnh sở hữu "siêu nhân" Messi, MU sẽ phải chiến đấu bằng hơn 100% khả năng để đạt được kết quả tốt nhất trong trận tứ kết lượt về Champions League rạng sáng ngày 17/4/2019. Tuy bị đánh giá thấp hơn, nhưng với cơn địa chấn mà MU tạo ra tại Paris hồi tháng trước, không ai dám bác bỏ cơ hội của bầy Quỷ đỏ trong trận đấu ngày mai. Bạn dự đoán cho tỷ số trận thư hùng này như thế nào? Cùng tham gia trổ tài dự đoán tỷ số trên Bongda24h.vn để có cơ hội giành nhiều giải thưởng hấp dẫn.
Chương trình dự đoán được thực hiện vào lúc 15h hôm nay 16/4/2019 trên 2 fanpage chính thức của Bongda24h.vn là Bongda24h.vn và Trên đường Pitch. Người chơi cần truy cập vào 2 fanpage trên để tham gia chương trình. 

Fanpage Bongda24h.vn: Click vào link bên dưới để tham gia

Fanpage Trên đường Pitch: Click vào link bên dưới để tham gia

1. Tham gia event bằng cách: (Chơi càng sớm cơ hội trúng càng cao)
 
Bước 1: Like và Share post Facebook trên 2 fanpage ở chế độ công khai
 
Bước 2: Comment dự đoán tỉ số và tên cầu thủ ghi bàn đầu tiên trận tứ kết lượt đi C1 giữa Barca vs MU ngày 17/04 trong 90' thi đấu chính thức, kèm hashtag #bongda24h 
 
Cú phápBarca 2 - 1 MU, Messi, #bongda24h
 
Nếu không có bàn thắng thì để trống người ghi bàn.
 
Lưu ýMỗi người được comment dự đoán tối đa 2 lần theo đúng cú pháp nêu trên. 
 
2. Hạn chót dự đoán
 
02h00 ngày 17/04/2019 giờ Việt Nam
 
3. Tổng phần thưởng trên cả 2 page 
 
- Giải đặc biệt: Mỗi fanpage 01 đôi giày Adidas chính hãng (Hoặc Nike hoặc Puma), có giá trị lên tới 3 triệu VNĐ giành cho người thắng cuộc dự đoán nhanh nhất, chính xác nhất và thực hiện đầy đủ thể lệ của chương trình.
 
- 20 giải nhì: trong đó có 10 cuốn sách "Andrés Iniesta The Artist – Khi bóng đá là nghệ thuật" và 10 cuốn sách "Messi vs Ronaldo - Đại chiến giữa những vị thần" dành cho 20 độc giả dự đoán chính xác và nhanh tiếp theo, đồng thời thực hiện đầy đủ thể lệ của chương trình. Ưu tiên người dự đoán sớm được lựa chọn 1 trong 2 loại sách trên.

20 giải ba: 20 mũ/nón CLB MU hoặc Barca dành cho 10 người dự đoán chính xác nhất và nhanh tiếp theo và thực hiện đầy đủ thể lệ chương trình. 

Cách xác định giải sẽ tính riêng đối với từng page. 
 
Lưu ý:
- Không chấp nhận các dự đoán đã được chỉnh sửa
 
- Trong trường hợp có nhiều người dự đoán chính xác và nhanh nhất tại cùng 1 thời điểm (tính theo phút) thì BTC sẽ lựa chọn ngẫu nhiên số người may mắn nhất.
 
- Thông tin xác định kết quả (tỷ số, cầu thủ ghi bàn đầu tiên) sẽ căn cứ vào trang livescore.com.
 
- Nếu phát hiện người thắng cuộc có hành vi gian lận (như sử dụng nhiều account Facebook khác nhau, sử dụng nick ảo để tham gia, sử dụng phần mềm comment tự động,...), giải thưởng sẽ được trao cho người thắng cuộc kế tiếp. Yêu cầu nick tham gia phải có thông tin cá nhân rõ ràng, công khai họ tên, giới tính, hình ảnh, bạn bè,…
 
- Chỉ chấp nhận các comment trong thời gian diễn ra cuộc thi
 
- Trong mọi trường hợp, quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng. 

- Các thành viên của Bongda24h không được tham gia chương trình này.
 
4. Thời gian trao giải
- Kết quả được công bố vào ngày 17-18/04/2019 trên website Bongda24h.vn, Fanpage Bongda24h.vn và Trên đường Pitch.
 
- Thời gian trao thưởng trong vòng 2 tuần kể từ ngày BTC nhận được đầy đủ thông tin của người thắng cuộc. 
 
5. Điều kiện nhận thưởng
 
- Mỗi người (dựa theo số CMTND/số căn cước công dân) chỉ được nhận thưởng 1 lần duy nhất và phải hoàn thành đủ các bước mà BTC quy định. Nếu người tham gia trúng nhiều giải thưởng trên 1 fanpage, hoặc trúng thưởng trên cả 2 fanpage Bongda24h.vn và Trên đường Pitch thì sẽ chọn 01 giải thưởng cao nhất để trao.

- BTC sẽ inbox trực tiếp qua Facebook với người trúng giải theo thông tin comment đã tham gia từ ngày công bố trong vòng 7 ngày, tối đa 5 lần. Nếu sau ngày 24/04/2019 mà BTC vẫn không thể liên lạc thành công và bản thân người trúng giải cũng không chủ động liên lạc theo SĐT CSKH 024.6281.2997 thì giải thưởng sẽ bị thu hồi.
 
- Người trúng giải sinh sống ở nội thành Hà Nội, vui lòng nhận giải tại địa chỉ: Số 82 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội trong giờ hành chính từ 8h-17h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Nếu người trúng giải không sinh sống và làm việc ở Hà Nội thì BTC sẽ chuyển phát nhanh đến địa chỉ người nhận.
 
- Mini game áp dụng cho các bạn khắp mọi miền. Đối với các bạn ở nước ngoài, chỉ định 1 người ở trong nước nhận hộ.
 
- Bongda24h.vn được sử dụng hình ảnh, thông tin của người trúng giải với mục đích quảng bá mà không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào.
 
- BTC không chịu trách nhiệm về những thông tin không đúng thực tế do người tham gia dự thi cung cấp.

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X