Thứ Hai, 06/02/2023Mới nhất

Người cũ cảnh báo Liverpool sau trận thắng vất vả Salzburg

Thứ Năm 03/10/2019 06:42(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Peter Crouch cho rằng Liverpool đã phơi bày những vấn đề đáng lo ngại sau trận thắng hú vía trước Salzburg đêm qua.
Liverpool đã có được lợi thế dẫn trước 3-0 ngay trong 36 phút đầu tiên của hiệp một. Nhưng đoàn quân của Klopp đã trải qua một phen hú vía khi Salzburg gỡ hòa 3-3 khi trận đấu trôi đến phút 60. Rất may là Salah đã tỏa sáng để ghi bàn thắng quyết định vào phút 69.

Người cũ của Liverpool là Peter Crouch cho rằng trận đấu tại Anfield vừa qua thật sự hấp dẫn. Nhưng anh cũng cho rằng The Kop sẽ phải lo ngại với cách mà họ để tuột lợi thế dẫn bàn một cách quá dễ dàng trước đối thủ tới từ nước Áo.

Liverpool nhận cảnh báo sau trận thắng vất vả Salzburg hình ảnh

Crouch cảnh báo Liverpool sau trận thắng Salzburg


“Liverpool đã bay cao và chơi thứ bóng đá tấn công ấn tượng nhất mà tôi từng thấy ở họ mùa này. Và rồi ở hiệp hai, tôi không biết phải bắt đầu từ đâu. 3-3, tôi không còn tin vào mắt mình. Nhưng rồi Salah xuất hiện và ghi bàn thắng quyết định giúp tất cả thở phào.

Đây là một trận đấu phi thường, có tính giải trí cao. Nhưng nhìn chung thì Liverpool có những lý do để lo ngại sau khi trận đấu kết thúc. Bạn có thể thấy rõ là họ đã thi đấu có phần lo lắng ở trận này.

Khi bị thủng lưới bàn thua đầu tiên rồi thứ hai, đến Fabinho, một cầu thủ bình tĩnh trong đội còn chuyền hỏng liên tục. Liverpool không còn chơi tốt như trong hiệp một.

Những bàn thua có ảnh hưởng lớn đến Liverpool. Nhưng bàn thắng thứ 4 đã kết liễu Salzburg. Liverpool lấy lại quyền kiểm soát và đã có được chiến thắng chung cuộc”.


Xuân Phong (TTVN)

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X