Zalo

Barca nhận tin vui trước trận đấu với PSG

Chủ Nhật 28/09/2025 17:17(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Barca đã nhận tin vui trước trận đấu với PSG tại Champions League, theo đó liên tiếp các trụ cột của đội bóng nước Pháp dính chấn thương. 

Barca đã có màn ra quân thành công ở Champions League mùa giải năm nay, theo đó họ đánh bại Newcastle ngay trên sân của đối thủ. Ở lượt trận tiếp theo đội chủ sân Camp Nou sẽ có trận đấu khó khăn với nhà ĐKVĐ PSG.

Đội bóng nước Pháp cũng có màn ra quân thắng lợi, họ đánh bại Atalanta với tỷ số cách biệt trên sân Công viên các Hoàng tử. Chắc chắn cuộc đọ sức giữa hai đội bóng này sẽ nhận được sự quan tâm rất lớn từ NHM. 

Khvicha Kvaratskhelia dinh chan thuong o tran dau moi nhat cua PSG.

Khvicha Kvaratskhelia dính chấn thương ở trận đấu mới nhất của PSG.

Barca đã nhận tin vui trước trận đấu với PSG tại Champions League, theo đó liên tiếp các trụ cột của đội bóng nước Pháp dính chấn thương. Joao Neves, Ousmane Dembele, Fabian Ruiz, Desire Doue và đội trưởng Marquinhos chắc chắn không thể ra sân vì chấn thương. 

Mới nhất, Khvicha Kvaratskhelia và Vitinha đều dính chấn thương và phải rời sân trong trận đấu gần nhất của đội bóng nước Pháp với Auxerre tại Ligue 1, trận đấu mà họ giành chiến thắng 2-0. Cả 2 cầu thủ kể trên đều bỏ ngỏ khả năng ra sân trước Barca. 

Trong khi đối thủ tan hoang lực lượng thì Barca lại nhận tin vui khi Lamine Yamal đã có thể trở lại thi đấu. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã chơi cực kỳ ấn tượng kể từ đầu mùa giải trước, nhưng vắng mặt trong những trận gần đây do chấn thương.

Barca sẽ đấu với Real Sociedad trước khi đối đầu với PSG, với việc đội đầu bảng Real đã thua Atletico 2-5 ở vòng đấu này, Barca sẽ lên ngôi đầu nếu giành 3 điểm. 

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Có thể bạn quan tâm

Atletico Madrid bị phạt hành vi phân biệt chủng tộc của CĐV trước Arsenal

Atletico Madrid bị phạt hành vi phân biệt chủng tộc của CĐV trước Arsenal

Atletico Madrid bị phạt hành vi phân biệt chủng tộc của CĐV trước Arsenal

Atletico Madrid bị Liên đoàn Bóng đá châu Âu phạt 30.000 euro và nhận án treo cấm cổ động viên vào sân vì hành vi phân biệt chủng tộc và phân biệt đối xử của người hâm mộ trong trận thua Arsenal tại Champions League hồi tháng 10.

Video

Cú poker của Mbappe vẫn chưa khiến Madridista yên tâm

Cú poker của Mbappe vẫn chưa khiến Madridista yên tâm

Cú poker của Mbappe vẫn chưa khiến Madridista yên tâm

Ngay cả khi Mbappé ghi 4 bàn và Vinicius chơi nổi bật, Real Madrid vẫn không có một đêm yên ổn. Khủng hoảng thường diễn ra như vậy. Đội bóng của Xabi Alonso dẫn 3-1 khi bước vào giờ nghỉ sau hàng loạt cơ hội và nâng tỉ số lên 4-2 đầu hiệp hai. Tuy nhiên, ngay cả khoảng cách đó cũng không đủ để mang lại một chiến thắng nhẹ nhàng.

Xem thêm
top-arrow
X