Thứ Tư, 28/01/2026
Zalo

Atletico Madrid và UEFA mở điều tra vụ xô xát tại Anfield

Thứ Sáu 19/09/2025 10:10(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Atletico Madrid cùng Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) sẽ tiến hành điều tra vụ xô xát nảy lửa làm lu mờ chiến thắng 3-2 của Liverpool tại Champions League. Sự cố xảy ra sau bàn thắng quyết định của Virgil van Dijk vào phút bù giờ, khi huấn luyện viên Diego Simeone nhận thẻ đỏ vì tranh cãi gay gắt với một cổ động viên đội chủ nhà.

Atletico Madrid và UEFA mở điều tra vụ xô xát tại Anfield

Theo ghi nhận, một nhân viên của Atletico Madrid còn bị cáo buộc có hành vi nhổ nước bọt về phía khán đài. UEFA được cho là sẽ xem xét và có thể đưa ra án kỷ luật sau khi các đoạn video được rà soát.

Diego Simeone
Atletico Madrid và UEFA mở điều tra vụ xô xát tại Anfield

Trả lời sau trận, Diego Simeone thừa nhận phản ứng của mình là không phù hợp, nhưng đồng thời cho rằng ông cũng phải chịu những lời lẽ xúc phạm từ phía khán giả Liverpool.

“Không bao giờ là điều hay khi các huấn luyện viên phản ứng thái quá. Nhưng nếu đó là những lời xúc phạm hay mang tính phân biệt chủng tộc, chúng tôi cũng có thể nổi giận và phản ứng lại. Khi Liverpool ghi bàn thứ ba, cổ động viên đó quay lại và sỉ nhục tôi. Tôi cũng chỉ là một con người bình thường”, chiến lược gia người Argentina chia sẻ.

Dù từ chối tiết lộ chi tiết về lời lẽ mà ông phải nhận, Simeone cho rằng bản thân không thể giải quyết những vấn đề của xã hội chỉ trong một buổi họp báo. “Tôi phải sống chung với nó, vì điều đó tồn tại ở khắp nơi”, ông nói thêm.

Hiện chưa rõ Atletico, Simeone hay cổ động viên Liverpool sẽ phải nhận án phạt ra sao sau vụ việc này. Trong khi đó, Liverpool sẽ tiếp tục trở lại Premier League vào cuối tuần với trận derby Merseyside gặp kình địch Everton.

Có thể bạn quan tâm

Arteta đặt niềm tin vào các cầu thủ Arsenal sau chuỗi trận thất vọng

Arteta đặt niềm tin vào các cầu thủ Arsenal sau chuỗi trận thất vọng

Arteta đặt niềm tin vào các cầu thủ Arsenal sau chuỗi trận thất vọng

Bất chấp trận thua kịch tính trước Manchester United, HLV Mikel Arteta bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối trước phản ứng của các học trò sau thất bại cuối tuần qua và khẳng định Arsenal đã sẵn sàng cho chặng đường lịch sử phía trước. 

Video

Xem thêm
top-arrow
X