Cuộc đua giành Đĩa bạc Bundesliga: Một cái đích, hai con đường Cùng hướng đến chiếc Đĩa bạc, danh hiệu trao cho đội vô địch Bundesliga hàng năm, nhưng Wolfsburg và Bayern đang đi trên hai con đường khác nhau. 11/05/2009
Chiếc ghế HLV của Bayern: Đợi chờ Van Gaal? Chiếc ghế HLV của Bayern: Đợi chờ Van Gaal?01/05/2009Jupp Heynckes đã tiếp quản băng ghế huấn luyện do Juergen Klinsmann để lại, nhưng cả Bayern lẫn chiến lược gia 63 tuổi này đều xác định đó chỉ là công việc tạm thời, mang tính chất “chữa cháy” từ nay đến hết mùa giải.
Bayern thời hậu Klinsmann: Trái tim dũng cảm Bayern thời hậu Klinsmann: Trái tim dũng cảm 29/04/2009Sa thải Klinsmann, Bayern coi như đã chấp nhận một cuộc cách mạng thất bại, chấp nhận một mùa giải trắng tay, và chấp nhận cả một cuộc khủng hoảng đủ làm xiêu vẹo một thế lực. Jupp Heynckes trở lại trong vai trò một người lính chữa cháy, một người dám nhảy vào lửa với một trái tim dũng cảm. Và câu chuyện về Klinsmann, Heynckes và Bayern được tái hiện một cách hoàn hảo đến mức kỳ lạ lịch sử của năm 1996̷
Klismann chính thức bị sa thải Klismann chính thức bị sa thải27/04/2009(Bongda24h) – Sau chuỗi thành tích đáng thất vọng của Bayern Munich trong thời gian qua, ban lãnh đạo của đội bóng giàu truyền thống nhất nước Đức đã quyết định sa thải HLV Jurgen Klinsmann.
Vòng 29 Bundesliga: Giã từ vũ khí Vòng 29 Bundesliga: Giã từ vũ khí 26/04/2009Đêm qua có thể xem là một đêm ác mộng với những kẻ nuôi tham vọng vượt mặt Wolfsburg trong cuộc đua giành Đĩa bạc Bundesliga. Thua trận, cả Bayern lẫn Hamburg đều chấp nhận “giã từ vũ khí”.
Bình luận vòng 28 Bundesliga 08/09: Bão hattrick và... Bình luận vòng 28 Bundesliga 08/09: Bão hattrick và...21/04/2009Mỗi cú hat-trick mang theo 85% chiến thắng. Nói cách khác, CLB nào có 1 cầu thủ ghi được 3 bàn trong một trận đấu, thì coi như họ đã có 3 điểm. Và cứ mỗi một hattrick như vậy, đội bóng đó sẽ có một khoảng thời gian từ 2 đến 5 trận đấu tỏa sáng rực rỡ. Bundesliga đang trải qua một giai đoạn “bão hattrick”, và những hattrick luôn mang theo những dư vị đặc biệt mang tính quy luật tất yếu...
Cuộc đua giành Đĩa bạc Bundesliga: “Bầy sói” cô độc Cuộc đua giành Đĩa bạc Bundesliga: “Bầy sói” cô độc13/04/2009Với việc Hamburg bị đánh bại ở Stuttgart, Wolfsburg đã độc chiếm vị trí số một trên bảng xếp hạng Bundesliga sau vòng 27, tạm thời bỏ xa nhóm bám đuổi khoảng cách ít nhất bằng số điểm của một trận thắng.
Tổng hợp trước vòng 27: Hùm xám sa cơ Tổng hợp trước vòng 27: Hùm xám sa cơ 10/04/2009Dù Hamburg và Bremen có thắng tại UEFA Cup, Bundesliga vẫn sẽ trải qua những ngày cuối tuần ảm đạm. Tất cả là do trận thua bẽ bàng của Bayern tại Nou Camp. Bundesliga đang nhìn ngắm cơn hấp hối của Bayern và Wolfsburg đang rình rập từng cơ hội để bừng sáng.
Bayern Munich: 10 tháng xấu hổ của Klinsmann Bayern Munich: 10 tháng xấu hổ của Klinsmann 08/04/2009 Manchester UnitedĐúng 10 tháng dẫn dắt Bayern, Klinsmann hứng chịu “cái tát” kinh hoàng của Magath tại Volkswagen, khi thất thủ với tỷ số không tưởng 1-5. Thất bại chẳng khác gì sự sỉ nhục trước Wolfsburg đánh dấu thêm một vết đen nữa trong “triều đại” Klinsmann và Bayern đã trải qua đủ 10 “kiếp nạn” chỉ trong vỏn vẹn 10 tháng Klinsmann cầm quyền.
Cuộc đua giành Đĩa bạc Bundesliga: Tiếng gầm của “Bầy sói” Cuộc đua giành Đĩa bạc Bundesliga: Tiếng gầm của “Bầy sói”07/04/2009Vượt lên dẫn đầu cuộc đua sau chiến thắng ngoạn mục trước Bayern, với sự tiếp tay của Dortmund bằng việc đánh bại Hertha, Wolfsburg đang đứng trước cơ hội ngàn vàng: Đoạt chiếc Đĩa bạc lần đầu tiên trong lịch sử.
Hủy diệt Bayern, Wolfsburg lên ngôi đầu Hủy diệt Bayern, Wolfsburg lên ngôi đầu05/04/2009Với ba chiến thắng liên tiếp trước Hannover, Bochum và Karlsruher ở Bundesliga cùng hai trận thắng “hủy diệt” trước Sporting Lisbon ở Champions League, tưởng chừng Bayern đã thực sự vượt qua cuộc khủng hoảng phong độ lần thứ hai trong mùa giải này. Nhưng Wolfsburg đã chứng minh cho tất cả thấy, Bayern dưới triều đại của Juergen Klinsmann không có gì là nguy hiểm, nếu không muốn nói rằng đó chỉ là một đội b
Felix Magath: Người xây chiến thắng Felix Magath: Người xây chiến thắng02/04/2009Càng về giai đoạn cuối, cuộc đua giành Đĩa bạc ở Bundeslgia càng trở nên gay cấn với bốn ứng viên Hertha, Wolfsburg, Bayern và Hamburg. Thứ Bảy tới, Wolkswagen Arena sẽ chứng kiến một trận “đại chiến” mà nhân vật trung tâm là Felix Magath, cựu HLV Bayern và hiện đang dẫn dắt Wolfsburg, được mệnh danh là “Người xây chiến thắng”.
Kimmich đề cao vai trò của Kane trước đại chiến Real MadridTrước thềm cuộc đối đầu với nhà đương kim vô địch châu Âu, tiền vệ Joshua Kimmich đã chỉ ra Harry Kane là nhân tố có thể tạo khác biệt cho Bayern Munich. Tiền đạo người Anh đang có mùa giải bùng nổ tại Đức, nhưng Kimmich nhấn mạnh giá trị của Kane không chỉ nằm ở số bàn thắng.1h trước
Serhou Guirassy sẵn sàng rời Dortmund04/4Tiền đạo Serhou Guirassy được cho là đã đưa ra quyết định về tương lai khi lên kế hoạch rời Borussia Dortmund vào mùa hè tới, theo nguồn tin từ Bild.
Arbeloa muốn Real tái hiện trận thắng tưng bừng trước Man City trên sân nhà Arbeloa muốn Real tái hiện trận thắng tưng bừng trước Man City trên sân nhà26' trước Man City Trước thềm trận tứ kết lượt đi UEFA Champions League mùa này, HLV Arbeloa hi vọng các cầu thủ Real Marid sẽ tái hiện lại trận thắng 3-0 trước Man xanh khi được chơi trên sân nhà Bernabeu.
ProNhận định Braga vs Real Betis (23h45 ngày 8/4): Căng như dây đàn ProNhận định Braga vs Real Betis (23h45 ngày 8/4): Căng như dây đàn37' trước Betis Bồ Đào Nha SC Braga Nhận định Braga vs Real Betis ở mức cân bằng, đại diện của Bồ Đào Nha có lợi thế sân nhà, nhưng Betis đang chơi rất tốt ở Europa League mùa này.
Arteta đặt niềm tin vào Viktor Gyokeres trước trận gặp Sporting Arteta đặt niềm tin vào Viktor Gyokeres trước trận gặp Sporting 56' trước Bastia Sporting CP Sporting Gijon Ngôi sao vừa giúp Thụy Điển giành vé dự VCK World Cup 2026 đã nhận được nhiều sự kỳ vọng từ ông thầy Mikel Arteta trước thềm trận tứ kết UEFA Champions League 2025/26.
Nhận định bóng đá Cusco vs Flamengo 7h30 ngày 9/4 (Copa Libertadores 2026) Nhận định bóng đá Cusco vs Flamengo 7h30 ngày 9/4 (Copa Libertadores 2026)57' trước Mỹ Flamengo Ý kiến chuyên gia, dự đoán kết quả, thông tin phân tích - nhận định bóng đá trận đấu Cusco vs Flamengo cúp C1 Nam Mỹ/Copa Libertadores 2026 hôm nay.
Allegri thừa nhận Milan hết cơ hội đua Scudetto, dồn sức cho top 4 Allegri thừa nhận Milan hết cơ hội đua Scudetto, dồn sức cho top 459' trước Napoli AC Milan HLV Massimiliano Allegri thừa nhận AC Milan đã không còn cơ hội cạnh tranh chức vô địch Serie A sau thất bại 0-1 trước Napoli. Chiến lược gia người Italia khẳng định mục tiêu hiện tại của đội bóng là đảm bảo suất dự Champions League mùa tới.
Cristian Romero có điều khoản giải phóng hợp đồng với Tottenham Cristian Romero có điều khoản giải phóng hợp đồng với Tottenham1h trước Tottenham Cha của Cristiano Romero tuyên bố rằng hậu vệ của Tottenham có điều khoản giải phóng hợp đồng, trong bối cảnh tương lai của anh vẫn còn nhiều bất ổn.