Thứ Bảy, 28/11/2020Mới nhất

Xác định HLV trưởng mới của CLB TP.HCM

Thứ Năm 19/11/2020 19:02(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45

Theo một số nguồn tin, CLB TP.HCM đã chốt xong HLV mới sau sự ra đi của nhà cầm quân tới từ Hàn Quốc, Chung Hae Soung.

 

Sau khi mùa giải 2020 khép lại, CLB TP.HCM đã nhanh chóng bắt tay vào nhiệm vụ tái thiết lực lượng. Bên cạnh việc chia tay một số cầu thủ sau khi hai bên hết hạn hợp đồng, 'Chiến hạm đỏ' cũng đã chia tay nhà cầm quân tới từ Hàn Quốc, Chung Hae Soung, mặc dù hai bên vẫn còn hợp đồng. 

Có lẽ thành tích thi đấu không thực sự thuyết phục trong mùa bóng 2020 là lý do khiến BLĐ TP.HCM FC quyết định 'dứt tình' với ông Chung để tìm kiếm một nhà cầm quân 'mát tay' hơn. 

Cuu HLV truong Bangkok Utd, Alexandre Polking nhieu kha nang se dan dat CLB TP.HCM o mua giai 2021
Cựu HLV trưởng Bangkok Utd, Alexandre Polking nhiều khả năng sẽ dẫn dắt CLB TP.HCM ở mùa giải 2021

Và theo thông tin mới nhất, có tới 90% khả năng là đội bóng Sài thành sẽ ký hợp đồng với nhà cầm quân Thai League, Alexandre Polking.

Nhà cầm quân sinh năm 1976 đã có hơn 8 năm làm việc ở Thái Lan sau khi bén duyên với ĐTQG nước này năm 2012. Ông làm trợ lý của "Voi Chiến" rồi được CLB Army United mời về ngay sau đó.

Sau khi chia tay đội bóng này để đến Suphanburi một năm sau, HLV mang quốc tịch Brazil - Đức gắn bó với đội Bangkok United từ mùa giải 2014 cho đến nay. Ông Polking vừa bị sa thải hồi tháng 10 sau 4 trận thua liên tiếp của đội bóng Thủ đô ở Thai League.

Và khi nhận được đề nghị của BLĐ đội bóng TP.HCM, HLV Alexandre Polking đã nhanh chóng nhận lời. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, ông sẽ bay tới TP.HCM tuần sau và sẽ tiến hành cách ly 2 tuần sau khi nhập cảnh, trước khi chính thức ký hợp đồng với đội bóng Sài thành.

Trong quãng thời gian cầm đội Bangkok United, ông Polking giúp CLB giành 2 danh hiệu á quân Thai League vào năm 2016 và 2018, một danh hiệu Thai FA Cup năm 2017. Ông lập kỷ lục trong một mùa giải khi CLB có 75 điểm.

Minh Long

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm

Góp ý
top-arrow
X