Bong da 24h, Trang tin bong da the thao 24h cap nhat nhanh nhat

V-League 2013 khai mạc vào tháng 1

VPF cho biết lễ bốc thăm V-League 2013 diễn ra ngày 3/11. Hai tháng sau, các trận đấu đầu tiên của mùa bóng mới sẽ bắt đầu.

Lễ bốc thăm, ấn định lịch thi đấu mùa bóng 2013 lẽ ra đã diễn ra sau Lễ tổng kết mùa giải 2012 hôm 6/10. Công việc này đã bị hoãn lại. Vào thời điểm đó đang có các biến động như việc Navibank Sài Gòn muốn trả đội bóng lại cho LĐBĐ TP HCM, hai đội bóng của bầu Kiên bỏ ngỏ khả năng thi đấu mùa bóng tới.

Navibank Sài Gòn hiện được một doanh nghiệp mua lại nhưng hai đội bóng của bầu Kiên vẫn ở chế độ chờ. Giới chuyên môn vẫn lo ngại mùa bóng 2013 sẽ bị hoãn.

VPF cho biết lễ bốc thăm V-League 2013 diễn ra ngày 3/11. Hai tháng sau, các trận đấu đầu tiên của mùa bóng mới sẽ bắt đầu.
VPF cho biết lễ bốc thăm V-League 2013 diễn ra ngày 3/11. Hai tháng sau, các trận đấu đầu tiên của mùa bóng mới sẽ bắt đầu.

Tổng giám đốc VPF Phạm Ngọc Viễn giải thích: “Việc hoàn lễ bốc thăm xếp lịch thi đấu mùa bóng 2013 bị hoãn lại không phải vì Navibank Sài Gòn hay hai đội bóng của bầu Kiên. Từ trước tới nay, Lễ bốc thăm thường được tổ chức hai tháng trước thời điểm thi đấu. Theo dự kiến, mùa bóng 2013 sẽ khai mạc vào đầu tháng 1/2013. Chúng ta vẫn còn đủ thời gian. Ngày 3/11, VPF sẽ có cuộc họp với 28 CLB hạng Nhất, V-League và lãnh đạo các địa phương có đội bóng để bàn về mùa bóng mới. Lễ bốc thăm mùa bóng 2013 sẽ diễn ra ngay sau đó, đảm bảo yếu tố hai tháng trước khi bóng lăn”.

Navibank Sài Gòn chưa được chuyển giao chính thức. Hai đội bóng của bầu Kiên vẫn chưa có động thái chuẩn bị. Khả năng bỏ giải của các đội này vẫn có thể xảy ra. V-League có thể không đủ 14 đội tham dự. “Nếu có một đội rút khỏi V-League 2013, chúng tôi sẽ đôn đội đứng thứ ba giải hạng Nhất 2012 lên thay thế. Nếu hai đội rút, V-League 2013 sẽ đá với 12 đội còn lại. Nếu 4 đội rút lui, V-League sẽ đá với 10 đội”, ông Phạm Ngọc Viễn nói.

Theo ông Viễn, cho tới thời điểm này, chưa có văn bản nào xác nhận các đội bóng nói trên sẽ bỏ giải: “Sau Lễ tổng kết mùa bóng 2012 hôm 6/10, VFF đã thành lập một đoàn kiểm tra, công tác tới các đội bóng có thông tin bỏ cuộc. Từ kết luận của các chuyến công tác này, chúng tôi sẽ đưa ra các quyết định xử lý tình huống”.

Cũng như VPF, phía VFF cũng chưa nhận được bất kỳ văn bản chính thức nào về việc rút lui khỏi các giải đấu. “VFF và VPF sẽ tìm hiểu khó khăn của các CLB để đưa ra sự hỗ trợ cần thiết. Chúng tôi tin vào cách điều hành của VPF. Nếu một hoặc hai CLB xin rút khỏi giải, đó là quyền của họ. V-League vẫn có thể diễn ra với 10 hoặc 12 đội nếu các ông chủ bóng đá đồng thuận”, tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng nhấn mạnh.

Ngoài Navibank Sài Gòn cùng hai đội bóng của bầu Kiên, rất nhiều CLB đang lao đao vì khó khăn tài chính. Công việc chuẩn bị cho mùa bóng mới chỉ dừng lại ở động tác tập trung quân. Thị trường chuyển nhượng đóng băng, nhiều đội bóng tuyên bố thắt lưng buộc bụng bằng cách không thuê cầu thủ ngoại, đàm phán giảm lương với các cầu thủ đang còn hợp đồng.

“Bóng đá Việt Nam đang ở giai đoạn khó khăn nhưng mùa bóng mới thì không thể hoãn lại. Các cầu thủ trước đây có thể được trả hàng tỷ đồng, nhận lương hàng vài chục triệu. Nhưng nay khó khăn, các ông chủ không thể chạy theo những con số tiền tỷ tiền triệu ấy. Khó thì làm theo cách khó. Không trả lương được vài chục triệu thì vài triệu mỗi tháng. Bóng đá không thể chết, trái bóng vẫn phải lăn, theo điều kiện của xã hội”, Chủ tịch Hội đồng quản trị VPF Võ Quốc Thắng chia sẻ.

Lễ bốc thăm mùa bóng 2013 sẽ diễn ra vào ngày 3/11. Xung quanh buổi lễ này, VPF, VFF cùng các ông chủ bóng đá, các lãnh đạo địa phương sẽ tìm hiểu những khó khăn của mỗi đội bóng để đưa ra phương án giúp đỡ. Các quy định mới về số lượng cầu thủ ngoại, giới hạn tuổi chuyển nhượng của cầu thủ nội có thể được thông qua sau cuộc họp nhiều bên này.

(Theo Vnexpress)

Thăm dò ý kiến
CLB nào sẽ vô địch Premier League 2019/20?
Bình chọn Kết quả
Trang tin điện tử Bongda24h - Chuyên trang bóng đá hàng đầu tại Việt Nam
Giấy phép thiết lập trang Thông tin điện tử tổng hợp số: 1183/GP-TTĐT cấp ngày 04/04/2016 bởi Sở TT-TT Hà Nội, thay thế giấy phép 258/GP-TTĐT cấp ngày 07/04/2011 bởi Sở TT-TT Hà Nội
Nội dung thông tin hợp tác giữa báo Điện tử Thể thao Việt Nam và công ty Incom
Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần Truyền thông quốc tế INCOM - Chịu trách nhiệm: Ông Vũ Mạnh Cường
Địa chỉ: Tầng 3 Toà nhà IC, Số 82 Phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024) 3.784 8888 - Fax: (024) 3.7833699 * Email: bongda24h@incom.vn
DMCA.com Protection Status

ung dung bongda 24hTải ứng dụng

tải ứng dụng bongda24h tải ứng dụng bongda24h android tải ứng dụng bongda24h ios