Thứ Sáu, 09/06/2023Mới nhất
Zalo

Viettel ký hợp đồng với cựu trợ lý đội tuyển Mỹ

Thứ Năm 16/03/2023 08:49(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
CLB Viettel tiếp tục cho thấy những tham vọng của mình khi ký hợp đồng với Giám đốc kỹ thuật Thomas Dooley, người từng làm trợ lý huấn luyện viên Đội tuyển Mỹ.

Theo thông tin vừa được CLB Viettel công bố thì đội bóng này đã ký hợp đồng với HLV Thomas Dooley - người từng đảm nhiệm chức vụ Giám đốc kỹ thuật tại đội bóng áo lính trong giai đoạn 2019 -2020.

Giam doc ky thuat Thomas Dooley
Giám đốc kỹ thuật Thomas Dooley trở lại CLB Viettel

Trong lần trở lại này, ông Dooley đảm nhiệm vị trí Giám đốc kỹ thuật phụ trách các đội trẻ. Sau khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ, năm 2003 đến năm 2011 ông Thomas Dooley bắt đầu làm huấn luyện viên và Giám đốc kỹ thuật tại FC Saarbruecken (Đức), huấn luyện viên tại Học viện bóng đá Hoa Kỳ. 

Trong giai đoạn từ năm 2012-2014, vị này được đôn lên làm trợ lý huấn luyện viên Đội tuyển Mỹ, đồng thời cũng đóng vai trò trợ lý HLV đội U20 Mỹ. Sau đó từ năm 2014-2018, ông Thomas Dooley trở thành HLV trưởng đội tuyển quốc gia Philippines và góp công lớn giúp Azkals tăng 16 bậc từ vị trí 127 lên vị trí thứ 111 trên bảng xếp hạng FIFA.

Ngay sau khi ký hợp đồng làm việc, ông Dooley sẽ phải đối mặt với những thách thức mới. Tháng 3 này cũng là tháng sôi động của bóng đá trẻ khi U17 Viettel đã bước vào vòng tứ kết U17 Quốc gia và U19 Viettel chuẩn bị bước vào vòng loại ngày 26/3. 

Với việc tái ngộ HLV Thomas Dooley, điều này được kỳ vọng sẽ giúp bóng đá trẻ của CLB Viettel có những tiến bộ vượt bậc để hướng tới những thành công mới trong tương lai.

Hoàng Đức nhận giải thưởng cao quý của ViettelHoàng Đức nhận giải thưởng cao quý của Viettel
Theo đó tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã được vinh danh và một trong 10 cá nhân xuất sắc nhất Viettel toàn cầu trong năm 2022.

Có thể bạn quan tâm

VFF và FPT Play chính thức hợp tác bản quyền truyền hình trận đấu Đội tuyển Bóng đá Quốc gia

VFF và FPT Play chính thức hợp tác bản quyền truyền hình trận đấu Đội tuyển Bóng đá Quốc gia

VFF và FPT Play chính thức hợp tác bản quyền truyền hình trận đấu Đội tuyển Bóng đá Quốc gia

Hôm nay 07/6/2023, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty TNHH Truyền hình FPT (FPT Play) - thành viên của Công ty Cổ phần Viễn thông (FPT Telecom), chính thức hợp tác tổng thể và công bố thương quyền truyền hình các trận đấu có sự tham gia của Đội tuyển Quốc gia trong 4 năm, từ 2023 đến 2027.

Xem thêm
top-arrow
X