Thứ Sáu, 24/09/2021Mới nhất

"Viettel cần quên đi chức vô địch để hướng tới mùa giải mới"

Thứ Tư 02/12/2020 22:35(GMT+7)

Báo nói Bongda24h
0:00
2:45
Theo HLV Trương Việt Hoàng, chức vô địch V.League 2020 đã là quá khứ và Viettel lúc này cần tập trung hướng tới mùa giải mới.

Viettel cần quên đi chức vô địch V.League 2020

Chức vô địch V.League 2020 là phần thưởng xứng đáng cho Viettel sau những nỗ lực ở mùa giải vừa qua. Sau quãng thời gian nghỉ ngơi và ăn mừng cho chiến tích này, đội bóng áo lính đã trở lại tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới.

Theo HLV Trương Việt Hoàng, mùa giải 2021 sẽ vô cùng khó khăn với Viettel. Do đó, ông muốn các học trò bỏ lại sau lưng chức vô địch V.League 2020 để tập trung hướng tới những thử thách phía trước.

Truong Viet Hoang Viettel vs Ha Noi 29/10
HLV Trương Việt Hoàng nhận định mùa giải 2021 sẽ rất khó khăn với Viettel.

HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ trên Thể Thao Văn Hóa:

"Mùa giải tới chắc chắn sẽ có nhiều áp lực hơn với toàn đội. Như mọi người vẫn nói, lên ngôi vô địch đã khó, bảo vệ ngôi vô địch còn khó hơn.

Điểm mạnh và điểm yếu của đội bóng các đối thủ đều đã nắm rõ và hiểu rõ. Chúng tôi cần tiếp tục có những điều chỉnh về con người, nâng cao hiệu quả lối chơi và chuẩn bị kỹ lưỡng cho mùa giải mới để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Kế hoạch tập trung trở lại chuẩn bị cho mùa giải 2021 cũng đã được triển khai, tất cả cần phải quên đi thành công vừa qua để sẵn sàng cho cuộc đua mới. Thử thách cho CLB Viettel sẽ lớn hơn rất nhiều vì ngoài đấu trường quốc nội, còn tham dự AFC Champions League."

Pedro Paulo có buổi tập đầu tiên cùng CLB Viettel
Vua phá lưới V-League 2020 Pedro Paulo được thông báo là đã có mặt tập luyện cùng các đồng đội mới tại Viettel vào ngày hôm qua (30/11), dù nhà ĐKVĐ vẫn chưa...
Vua phá lưới V-League 2019 bất ngờ chia tay CLB Viettel
Tiền đạo Bruno Cunha Cantanhede vừa bất ngờ đưa ra lời chia tay CLB Viettel thông qua facebook cá nhân.
Hà Nội FC tính nâng cấp đội hình với tiền đạo Viettel
BLĐ Hà Nội FC đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Caique Venancio của Viettel để chuẩn bị cho V.League 2021.

 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X