Chủ Nhật, 22/02/2026

VIDEO: Xuân Trường tập riêng trước màn chạm trán CLB CAHN

Zalo
Trong buổi tập chiều nay tại SVĐ Hàng Đẫy để chuẩn bị cho màn chạm trán CALB CAHN, tiền vệ Lương Xuân Trường của Hải Phòng đã tích cực tập chạy thêm.

Sau khi tập chiến thuật, các cầu thủ Hải Phòng đã ngồi trên thảm cỏ SVĐ Hàng Đẫy để giãn gân cốt. Tuy nhiên, riêng Lương Xuân Trường đã tiếp tục tập chạy một mình.

Cựu cầu thủ HAGL vừa mới trở lại sân cỏ sau quãng thời gian dài chấn thương và chưa có phong độ, cảm giác bóng tốt nhất. Mới đây, anh là người sút hỏng penalty trong loạt đấu súng, khiến Hải Phòng dừng bước trước Nam Định ở khuôn khổ Cúp Quốc gia. HLV Chu Đình Nghiêm cho biết, kế hoạch sử dụng Xuân Trường thay đổi đột ngột bởi cầu thủ này chưa đạt thể trạng tốt nhất.

Ngày mai, Hải Phòng sẽ chạm trán CLB CAHN tại vòng 5 V.League, và khả năng Xuân Trường sẽ tiếp tục được trao cơ hội thi đấu.

Khám phá thêm nội dung hấp dẫn trong các chủ đề liên quan:

Video mới nhất

Đội tuyển Việt Nam trước viển cảnh làm mới ở đợt hội quân tháng 3/2026

Đội tuyển Việt Nam trước viển cảnh làm mới ở đợt hội quân tháng 3/2026

Đội tuyển Việt Nam trước viển cảnh làm mới ở đợt hội quân tháng 3/2026

Vào lúc này, HLV Kim Sang-sik hẳn là đang lên danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam cho trận đại chiến quan trọng với Malaysia tại vòng loại Asian Cup 2027. Điểm nhấn đáng chú ý nhất trong đợt hội quân lần này không chỉ nằm ở những gương mặt kỳ cựu, mà còn là sự xuất hiện của nhóm cầu thủ trẻ.

Thách thức lớn chờ Đình Bắc, Trung Kiên và thế hệ U23 Việt Nam

Thách thức lớn chờ Đình Bắc, Trung Kiên và thế hệ U23 Việt Nam

Thách thức lớn chờ Đình Bắc, Trung Kiên và thế hệ U23 Việt Nam

Bóng đá trẻ Việt Nam vừa trải qua một hành trình đáng nhớ, nhưng phía trước U23 Việt Nam là một chặng đường khắc nghiệt hơn rất nhiều, bởi thành công ở cấp độ trẻ chưa bao giờ là tấm vé đảm bảo cho vị trí vững chắc tại ĐT quốc gia.

top-arrow
X