Thứ Ba, 26/10/2021Mới nhất

VIDEO: Bàn thắng quý hơn vàng giúp ĐT Futsal Việt Nam đi tiếp

Phút 35 trận Futsal CH Séc vs Việt Nam, Châu Đoàn Phát mở tỉ số với một cú sút quyết đoán qua háng thủ môn đội bạn.


Phút 35, ĐT Futsal Việt Nam thực hiện đợt phản công sau khi gồng mình chống đỡ những đợt tấn công liên tiếp của CH Séc. Số 4, Châu Đoàn Phát cướp bóng trong chân đối phương rồi rê bóng qua thêm 1 cầu thủ nữa trước khi tung cú sút rất căng.

Trái bóng qua háng thủ môn CH Séc rồi từ từ lăn vào lưới. Các thành viên của Futsal Việt Nam vỡ òa sau bàn thắng này của Châu Đoàn Phát.

Với việc bảng A và B đã kết thúc, ĐT Việt Nam chỉ cần 1 trận hòa trước CH Séc là sẽ vào vòng 1/8 VCK Futsal World Cup 2021. Và rốt cục chúng ta đã làm được mục tiêu ấy với kết quả hòa 1-1, qua đó đi tiếp với tư cách 1 trong 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất.

Kiên cường cầm hòa Séc, futsal Việt Nam chính thức vào vòng 1/8 FIFA World CupKiên cường cầm hòa Séc, futsal Việt Nam chính thức vào vòng 1/8 FIFA World Cup
Bị đánh giá thấp hơn hẳn đối thủ song thầy trò huấn luyện viên Phạm Minh Giang đã chơi một trận đấu quá hay để có được kết quả như mục tiêu đề ra, qua đó lại...
Bảng xếp hạng Futsal World Cup 2021 mới nhất - BXH các đội xếp thứ 3Bảng xếp hạng Futsal World Cup 2021 mới nhất - BXH các đội xếp thứ 3
Bảng xếp hạng Futsal World Cup 2021 mới nhất. Bảng xếp hạng các đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất. Vị trí trên BXH của ĐT Futsal Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Video mới nhất

VIDEO: Virgil van Dijk và những ngôi sao bóng đá đoạn tuyệt với gia đình

VIDEO: Virgil van Dijk và những ngôi sao bóng đá đoạn tuyệt với gia đình

VIDEO: Virgil van Dijk và những ngôi sao bóng đá đoạn tuyệt với gia đình

Không phải ai cũng may mắn có được tình yêu thương từ cha mẹ và họ hàng người thân. Nhiều cầu thủ với quá khứ hàn vi cũng không phải ngoại lệ, nhưng họ đều đã vượt qua mọi sự thiếu thốn tình cảm gia đình đó để vươn mình trở thành những ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới.

top-arrow
X