Thứ Sáu, 08/12/2023Mới nhất
Zalo

Video: Duy Mạnh, Quang Hải, Văn Toàn chúc Đình Trọng sớm bình phục

Thứ Ba 25/06/2019 15:33(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Trước ngày Đình Trọng lên đường sang Singapore để phẫu thuật chấn thương “nguy hiểm” ở chân thì những người đồng đội thân thiết như Duy Mạnh, Quang Hải, Văn Toàn đã gửi lời chúc tới Trọng “ỉn” mong anh chóng khỏe và sớm bình phục.

Duy Mạnh, Quang Hải, Văn Toàn chúc Đình Trọng sớm bình phục

Tại vòng 12 V-League 2019, trong trận đấu giữa CLB Hà Nội và HAGL thì hậu vệ Trần Đình Trọng (Hà Nội) đã bị dính chấn thương nghiêm trọng ở chân. Sau đó, anh được các bác sỹ chuẩn đoán là đứt dây chằng chéo trước, một chấn thương rất “nguy hiểm” đối với các cầu thủ.

Nhận được tin chấn thương nghiêm trọng đó của Trọng “ỉn”, bầu Hiển không tiếc bất cứ giá nào để đưa trung vệ “thép” của ĐT Việt Nam sang Singapore phẫu thuật chữa dứt điểm hoàn toàn chấn thương. Theo như lịch trình mà CLB Hà Nội đã ấn định thì vào trưa ngày 23/06, trung vệ Đình Trọng sẽ cùng với bác sỹ Vũ Thành Luân lên đường sang Singapore. Ngay sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết hậu vệ 22 tuổi sẽ được bác sỹ Tan Jee Lim phẫu thuật tại bệnh viện Parkway vào ngày 25/6.

Trước ngày Đình Trọng lên đường sang Singapore phẫu thuật, những người đồng đội thân thiết của anh như Duy Mạnh, Quang Hải hay Văn Toàn đã gửi lời chúc tới “Trọng in” mong anh mau khỏe và sớm bình phục.

Nếu như mọi việc thuận lợi thì Đình Trọng sẽ mất khoảng 6-8 tháng để có thể hồi phục chấn thương. Trung vệ của CLB Hà Nội chắc chắn sẽ phải vắng mặt tại lượt về V-League 2019, VL World Cup 2022 và chưa kể đến có thể bỏ lỡ cả SEA Games 30 vào cuối tháng 11.

Video: Duy Mạnh, Quang Hải, Văn Toàn chúc Đình Trọng sớm bình phục

Sơn Hải (TTVN)

 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X