Thứ Năm, 15/04/2021Mới nhất

Vì sao U-21 Thể Công huỷ bỏ chuyến tập huấn tại Bulgaria?

Thứ Năm 05/10/2006 10:40(GMT+7)

Mặc dù chủ tịch Thể Công Hồ Chi Liêm khẳng định rằng sở dĩ đội U-21 Thể Công kết thúc sớm chuyến tập huấn dự kiến kéo dài 18 tháng tại Bulgaria là do thời tiết quá lạnh, nhưng lại có thông tin cho biết U-21 Thể Công phải về nước sớm vì tập huấn không hiệu quả.

Thông tin này lại càng có cơ sở vững chắc khi nguồn tin từ Thể Công cho biết đội U-21 của CLB này có thể sẽ không quay trở lại Bulgaria, và hiện nay lãnh đạo đội bóng đang đàm phán với các đối tác tại Đức và Hungary về khả năng đưa các cầu thủ U-21 Thể Công sang đó tập huấn.

Được biết, chi phí trung bình cho một cầu thủ U-21 Thể Công trong chuyến tập huấn 6 tháng tại Bulgaria vừa qua là 1.200 EUR/người/tháng.

Theo ông Hồ Chi Liêm, không có chuyện U-21 Thể Công phải về nước sớm vì hết tiền, bởi đội bóng này lên đường sang tập huấn tại Bulgaria là theo quyết định của Bộ Quốc phòng, và khi kết thúc chu trình 6 tháng huấn luyện đầu tiên cũng là lúc lãnh đạo CLB đưa ra quyết định rút đội bóng về nước để sàng lọc lực lượng.

Theo đó, trong số 25 cầu thủ U-21 Thể Công tham dự chuyến tập huấn tại Bulgaria vừa qua, sẽ có khoảng 4-5 cầu thủ không có khả năng phát triển phải rời đội bóng để lứa trẻ lên thay, và công việc này sẽ kéo dài trong thời hạn 1 tháng.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X