Thứ Tư, 30/11/2022Mới nhất

VFF chuẩn bị đàm phán với HLV Park Hang Seo

Chủ Nhật 02/10/2022 09:11(GMT+7)

Theo thông tin mới nhận, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và người đại diện HLV Park Hang Seo sẽ gặp nhau trong tháng 10/2022 để đàm phán có gia hạn hợp đồng. 

Như đã biết, bản hợp đồng làm việc giữa HLV Park Hang Seo và VFF sẽ kết thúc vào ngày 31/1/2023 và theo thỏa thuận hai bên sẽ tiến hành đàm phán trong tháng này để xác định việc có tiếp tục gia hạn hay không.

HLV Park Hang Seo
VFF sắp tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo

Trước đó, trả lời câu hỏi của giới truyền thông, HLV Park từng tâm sự rằng, tùy thuộc vào tình hình sức khỏe của bản thân, ông sẽ cân nhắc việc có tiếp tục đồng hành cùng bóng đá Việt Nam nữa hay không.

Cụ thể, vị thuyền trưởng sinh năm 1957 cho hay: "Cá nhân tôi muốn tập trung toàn bộ thời gian cho AFF Cup. Đây có thể là giải cuối cùng của tôi với tuyển Việt Nam hoặc cũng có thể chưa. Mọi thứ còn đang ở phía trước. Nhưng dù thế nào tôi cũng muốn làm tốt nhất có thể ở giải đấu này".

Cuộc gặp gỡ dự kiến sẽ tiến hành vào thời điểm thích hợp trong tháng 10, có thể vào trung tuần hoặc có thể vào cuối tháng. VFF sẽ lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của ông Park. Song mong muốn của Liên đoàn là vẫn muốn thầy Park tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam trong thời gian tới với mục tiêu hướng đến World Cup 2026.

Hiện tại HLV Park Hang Seo và các cộng sự vẫn đang tập trung hết sức cùng tuyển Việt Nam hướng tới AFF Cup 2022. Theo giới chuyên môn nhận định, tùy thuộc vào kết quả giải đấu, có thể nhà cầm quân Hàn Quốc sẽ đi tới quyết định có hay không tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam.

Vì Văn Hậu, Tiến Linh làm trái lời thầy Park Vì Văn Hậu, Tiến Linh làm trái lời thầy Park 
Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã từ chối rời sân theo yêu cầu của HLV Park Hang Seo sau khi phát hiện ra đồng đội gặp vấn đề ở chân.
Báo Trung Quốc: Bóng đá Việt Nam đang đi đúng hướngBáo Trung Quốc: Bóng đá Việt Nam đang đi đúng hướng
Báo chí Trung Quốc đã dành nhiều mỹ từ để khen ngợi ĐT Việt Nam sau khi chứng kiến đoàn quân dưới quyền HLV Park Hang Seo lên ngôi vô địch giải giao hữu quốc tế Tam hùng 2022.
Cuộc thử nghiệm của HLV Park Hang SeoCuộc thử nghiệm của HLV Park Hang Seo
Đánh bại Ấn Độ 3 bàn không gỡ để lên ngôi giải giao hữu không phải điều quá vui mừng, nhưng quan trọng là HLV Park Hang Seo đã có những cải thiện và thử nghiệm về lực lượng của ĐT Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Đại diện Dortmund muốn lập hàng rào mềm phục vụ người hâm mộ tại buổi tập

Đại diện Dortmund muốn lập hàng rào mềm phục vụ người hâm mộ tại buổi tập

Đại diện Dortmund muốn lập hàng rào mềm phục vụ người hâm mộ tại buổi tập

Trong khi khảo sát lần cuối, chuẩn bị cho trận đấu giữa ĐTVN và CLB Borussia Dortmund, bà Julia Farr - Trưởng khu vực Châu Á Thái Bình Dương & Phát triển Kinh doanh Quốc tế của CLB Borussia Dortmund đề xuất BTC lập hàng rào mềm ở khu vực khán đài A tại buổi tập của đội bóng nước Đức để người hâm mộ có thể tiếp cận gần hơn với các cầu thủ.

Xem thêm
top-arrow
X